Tổng Quan Về Game

Cũng giống như các tựa game nông trại cùng thể loại khác, Monster Harvest bắt đầu với việc người chơi nhận được một khu nông trại bỏ hoang ở vùng đất Planimal Point. Bạn sẽ có thể trang trí ngôi nhà của mình, trồng cây và chế tạo đồ đạc,… nói chung là mấy công việc mà phần lớn game nông trại nào cũng có.Tuy nhiên, Monster Harvest quyết định tích hợp thêm cơ chế thu thập quái thú vào để khiến mình trở nên khác biệt hơn.

“Monster Harvest là một tựa game farming simulator đồ họa pixel với một điểm nhấn độc đáo,” studio game Maple Powered Games giới thiệu. “Bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới ở Planimal Point, hãy sẵn sàng cho việc phát triển nông trại, trang trí nhà cửa, chế tạo đồ nội thất và làm ra những lọ mứt tuyệt ngon. Thêm vào đó, bạn còn có thể tạo ra những người bạn đồng hành trung thành và dũng mãnh từ cây trồng của chính mình.”

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Monster Harvest: Ăn theo danh tiếng hay tìm lối đi riêng?

Đánh giá Monster Harvest: Ăn theo danh tiếng hay tìm lối đi riêng?

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, game thủ sẽ đánh giá Monster Harvest là một trò chơi chịu ảnh hưởng lớn từ Stardew Valley và Pokemon, nhận định này về mặt nào đó cũng không sai.

Doãn đại hiệp 08/09/2021

Monster Harvest: Màn hợp thể giữa Stardew Valley và Pokemon

Monster Harvest: Màn hợp thể giữa Stardew Valley và Pokemon

Fan dòng game nông trại và thu thập quái thú chắc hẳn sẽ thích Monster Harvest - một tựa game thú vị sẽ được phát hành vào tháng 5 tới đây.

Trí Đẹp Trai 23/03/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top