Tổng Quan Về Game

Mộng Bá Vương thuộc thể loại game chiến thuật thẻ tướng AFK Idle rảnh tay với cốt truyện Tam Quốc Chí phổ biến. Người chơi sẽ vào vai vị thống soái, từng bước thu thập các anh hùng thông qua đại diện là những thẻ tướng, xây dựng đội hình, thâu tóm thiên hạ.

Bên cạnh sở hữu lối chơi đặc trưng của dòng game thẻ tướng chiến thuật truyền thống, Game còn khéo léo kết hợp lối chơi dàn quân toàn chiến trên màn hình dọc. Ấn tượng nhất là thiết kế giao diện màn hình dọc hoàn toàn phù hợp với gameplay “Đánh không chờ lượt – rảnh tay cả ngày”.

Đây cũng được xem là điểm đặc sắc nhất của Mộng Bá Vương khi đem so sánh với các sản phẩm  khác cùng thể loại trên thị trường. Giữa các tượng đài thẻ tướng với lối chơi đánh theo lượt cũ kỹ, giờ đây người chơi không cần mất thời gian thao tác khi các tướng chỉ cần đầy thanh nộ là sử dụng được kỹ năng.

Cũng chính vì vậy mà các trận chiến trong game đều diễn ra với tiết tấu nhanh hợp lý, các đòn combo uy lực mãn nhãn, chưa kể đến các kỹ năng hợp kích hoành tráng. Tất cả tạo nên những trận chiến căng não đầy tính chiến thuật và diễn biến thì vô cùng khó lường.

Thú vị hơn cả là game hoàn toàn không tốn điểm hoạt lực để tham gia các hoạt động PvE – PvP nên người chơi có thể thoải mái cày cuốc mà không vướng bất kỳ giới hạn nào! Chưa dừng lại ở đó trò chơi còn giới thiệu tới người chơi một hệ thống mới mang tên Chinh Chiến Được xây dựng theo hình thức công Thành mở rộng lãnh địa.

Với thế mạnh cả về đồ họa lẫn gameplay mà sản phẩm trên thực sự là miền đất hứa cho game thủ yêu thích khám phá, tìm tòi điều mới mẻ ở dòng game chiến thuật kết hợp thẻ tướng.

TIN LIÊN QUAN

Mộng Bá Vương đông nghẹt người tham gia trong ngày chính thức ra mắt 30/8

Mộng Bá Vương đông nghẹt người tham gia trong ngày chính thức ra mắt 30/8

Rất đông game thủ đã tham gia chinh phục Mộng Bá Vương khiến không khí trong ngày ra mắt chính thức hôm nay 30/8 vô cùng sôi động.

Mèo Lười 30/08/2021

Mộng Bá Vương: Tựa game mobile chiến thuật Tam Quốc cực “cute” sắp ra mắt game thủ Việt

Mộng Bá Vương: Tựa game mobile chiến thuật Tam Quốc cực “cute” sắp ra mắt game thủ Việt

Với đồ họa chibi dễ thương cùng phong cách gameplay hấp dẫn, Mộng Bá Vương hứa hẹn sẽ là tựa game hot cho các game thủ trong mùa dịch.

Mikey 22/08/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top