Tổng Quan Về Game

Tựa game kinh dị kiêm giải đố Little Nightmares của Tarsier Studios đã tạo ra tiếng vang lớn với một bối cảnh ma quái, huyền ảo trên con tàu Maw. Tuy nhiên ai cũng biết đó chưa phải là giới hạn cuối cùng của nhà phát triển khi họ công bố Little Nightmares II vào năm 2019 với tham vọng sẽ thai nghén một thế giới rộng lớn hơn và càng điên loạn hơn.

Theo như những thông báo từ nhà phát hành thì game sẽ cập bến PlayStation 4 vào ngày 11/02/2021, tuyệt vời hơn là phiên bản dành cho PlayStation 5 sẽ ra mắt sau đó ít lâu và người chơi sẽ được nhận bản nâng cấp miễn phí.

Nhân vật chính Six từ phần một vẫn sẽ có mặt, đồng hành cùng với cô bé là Mono – một người bạn mới với chiếc túi giấy trên đầu. Đây chính là bước ngoặt thay đổi quan trọng của game, khi mà Momo sẽ trợ giúp Six trong quá trình chơi và Little Nightmares II cũng sẽ có chế độ co-op, nhưng quan trọng nhất là các yếu tố kinh dị đã được đẩy lên cao hơn nhiều.

Nội dung cốt truyện của Little Nightmares II nói về việc Six và Mono có vẻ đang chạy khỏi một khu vực trông giống như nhà thương điên hoặc trại trẻ mồ côi, với những con quái vật trông như búp bê Annabelle phiên bản đầu xoay 360 độ. Cả hai nhân vật chính sẽ tiếp tục hành trình chạy trốn nhưng lần này thì nó khó khăn hơn nhiều, với đám búp bê cùng những bộ phận kì dị như các bàn tay bị cụt bò lúc nhúc dưới sàn.

Game vẫn sẽ đi theo phong cách 2,5D quen thuộc, với rất nhiều chi tiết kinh dị mô phỏng cơ thể người bị treo lủng lẳng trên sàn nhà, bạn sẽ thực sự thấy lạnh gáy ngay từ trailer đầu tiên. Hơn nữa dường như đây là một thế giới khác, vì Six đôi lúc sẽ bị hút vào tivi và bị một sinh vật trông giống như Slender Man try đuổi.

TIN LIÊN QUAN

Little Nightmares II và ngôi trường rùng rợn xuất hiện trong bản demo

Little Nightmares II và ngôi trường rùng rợn xuất hiện trong bản demo

Bandai Namco vừa đăng tải một video gameplay demo của tựa game Little Nightmares II, trong video, chúng ta có thể thấy nhân vật chính của phần hai là nhóc đầu hộp Mono đang di chuyển trên hành lang và băng qua các lớp học, trong khi phải trốn tránh một giáo viên đáng sợ trên...

Trí Đẹp Trai 16/01/2021

Khi nào cuộc trốn chạy kinh hoàng trong Little Nightmares II mới bắt đầu?

Khi nào cuộc trốn chạy kinh hoàng trong Little Nightmares II mới bắt đầu?

Little Nightmares II sẽ giới thiệu một nhân vật mới, tên là Mono, để tiếp bước những câu chuyện mà phần một để lại. Sau khi trốn thoát khỏi con tàu Maw, Mono cùng với Six tiếp tục cuộc hành trình ngăn chặn những tín hiệu ma quái được gửi đi bởi Signal Tower.

Niên Đặng 04/01/2021

Top những game kinh dị hấp dẫn đáng chờ đợi trên trên PlayStation 5 – P.1

Top những game kinh dị hấp dẫn đáng chờ đợi trên trên PlayStation 5 – P.1

Ngoài những bom tấn AAA nổi bật, thì sang năm 2021 chúng ta cũng sẽ chào đón một loạt các tựa game kinh dị hấp dẫn xuất hiện trên PlayStation 5. Những sản phẩm này hứa hẹn mang đến cho game thủ những đêm mất ngủ vì chơi chưa đủ.

vuhoang 27/11/2020

Trong khi chờ đợi Little Nightmares 2 bạn có thể chơi thử những game này

Trong khi chờ đợi Little Nightmares 2 bạn có thể chơi thử những game này

Little Nightmares 2 đang là một tựa game được cộng đồng chờ đợi sau một phần đầu thành công gợi lên nhiều câu hỏi và sự tò mò về số phận của cô bé Six. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải tiếp tục chờ đợi đến tháng 2/2021 để được chạm tay vào tựa...

Mọt Leo Cây 30/10/2020

Điều hấp dẫn gì đang chờ đợi chúng ta trong Little Nightmares 2?

Điều hấp dẫn gì đang chờ đợi chúng ta trong Little Nightmares 2?

Little Nightmares 2 tiếp nối với phần trước bởi một nhân vật mới và thế giới rộng lớn hơn, tuy nhiên nó còn có nhiều thứ khác hấp dẫn hơn thế nữa!

Mọt Leo Cây 15/10/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments