Tổng Quan Về Game

Linh Giới 3D Funtap đưa bạn đến một thế giới hòa hợp giữa phong cách huyễn mộng và giả tưởng, nơi game thủ vừa được thi triển những bộ ma pháp cuồng bạo vừa được sử dụng những loại súng đạn và công nghệ tối tân.

Được biết ở phiên bản đầu sẽ có 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Đế sử dụng Kiếm, Tản Cơ dùng Ô dù, Thương Thánh dùng Thương và cuối cùng là lớp nhân vật đặc biệt Xạ Thần dùng Súng. Mỗi người đều mang đến những pha combat hừng hực sức nóng, đi kèm vô vàn chiêu thức ngập ngụa màn hình.

Đặc biệt game còn cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo nhân vật vô cùng chi tiết như mắt, mũi, miệng, kiểu tóc,…nên tùy vào trí tưởng tượng và khiếu thẩm mỹ của mình mà bạn sẽ tạo ra được một nhân vật riêng biệt không giống ai.

Một điểm bất ngờ khác nữa đó là game có những trường đoạn cốt truyện được làm bằng những thước phim CG cực kì đẹp mắt, điều mà chỉ những game nhập vai bom tấn mới có được. Tất cả được gói gọn trong một tựa game mobile 3D có dung lượng chỉ hơn 2GB.

Về gameplay, game vẫn mang lối chơi điển hình của thể loại MMORPG cho di động hiện nay. Từ việc làm những nhiệm vụ cốt truyện ở những giai đoạn đầu tiên cho đến các hoạt động PvE, PvP, PK hằng ngày ở những cấp độ cao hơn.

Trò chơi cũng sở hữu vô vàn các tính năng tương tác cộng đồng mạnh mẽ như Hảo hữu, Bang hội, Đấu giá hay Thương hội hay Tình duyên kết hôn. Các tính năng như Đế Vương Chi Chiến, Tranh Đoạt Thánh Thú, Lửa Trại Bang, Công Thành Chiến,… cũng là những hoạt động giúp gia tăng thêm sự kết nối giữa người chơi với nhau.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top