Tổng Quan Về Game

Linh Giới 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách phương đông kỳ ảo. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái gồm Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào nhánh phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

TIN LIÊN QUAN

“Hóa Linh Triệu Hổ – Vui Tết Nhâm Dần” cùng Linh Giới 3D: Soul World, game thủ vừa “quẩy” Tik Tok vừa “rinh” Iphone 13 Promax

“Hóa Linh Triệu Hổ – Vui Tết Nhâm Dần” cùng Linh Giới 3D: Soul World, game thủ vừa “quẩy” Tik Tok vừa “rinh” Iphone 13 Promax

Chỉ cần “đu” theo điệu nhạc Tik Tok đầy vui nhộn là game thủ đã có ngay cơ hội được sở hữu Iphone 13 Promax cùng hàng loạt quà tặng giá trị.

truonggiang 27/01/2022

Lần đầu tiên Linh Giới 3D góp mặt cùng hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên Lucky Draw

Lần đầu tiên Linh Giới 3D góp mặt cùng hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên Lucky Draw

Game thủ Việt sẽ có cơ hội “bỏ túi” nhiều phần quà hấp dẫn của Linh Giới 3D trên Lucky Draw.

Mean Híu 24/01/2022

Hàng ngàn Bang Hội của Linh Giới 3D “ngã ngũ” trước những cái tên xuất sắc nhất trong sự kiện Bang Hội Ưu Tú 2021

Hàng ngàn Bang Hội của Linh Giới 3D “ngã ngũ” trước những cái tên xuất sắc nhất trong sự kiện Bang Hội Ưu Tú 2021

Cuối cùng Linh Giới 3D cũng đã tìm ra cái tên mạnh nhất xứng đáng với cái tên “Đệ Nhất Bang”

truonggiang 15/01/2022

Game thủ Linh Giới 3D: Soul World tỏa sáng với sự kiện Duet Tik Tok Linh Giới, toàn mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn”

Game thủ Linh Giới 3D: Soul World tỏa sáng với sự kiện Duet Tik Tok Linh Giới, toàn mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn”

Hóa ra Linh Giới 3D không chỉ hội tụ toàn anh hùng hào hiệp mà còn toàn mỹ nữ “tài sắc vẹn toàn”

truonggiang 13/01/2022

Vừa mở cuộc thi tài năng ca hát, Linh Giới 3D lập tức bị phản dame cực mạnh đến từ các “chúa tể nốt cao”

Vừa mở cuộc thi tài năng ca hát, Linh Giới 3D lập tức bị phản dame cực mạnh đến từ các “chúa tể nốt cao”

Thật không ngờ rằng đằng sau những con người tưởng chừng chỉ giỏi cày cấp, đấu đá PK mà nay lại sở hữu giọng ca “siêu đỉnh”. Đã thế còn toàn là những trai xinh gái đẹp.

truonggiang 29/12/2021