Tổng Quan Về Game

Linh Giới 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách phương đông kỳ ảo. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái gồm Long Ngâm, Tản Cơ, Thương Thánh, Xạ Thần. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào nhánh phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

TIN LIÊN QUAN

Linh Giới 3D mang đến trải nghiệm nhập vai đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp

Linh Giới 3D mang đến trải nghiệm nhập vai đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp

Linh Giới 3D Mobile hội tụ mọi tinh hoa, kế thừa và phát huy thế mạnh của hàng loạt sản phẩm MMORPG bom tấn chủ đề kiếm hiệp - tiên hiệp khác.

YThienLong 09/01/2021

Linh Giới 3D – MMORPG tự tin phá vỡ mọi giới hạn về game kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Linh Giới 3D – MMORPG tự tin phá vỡ mọi giới hạn về game kiếm hiệp cập bến Việt Nam

Linh Giới 3D được cho là tựa MMORPG đột phá về võ học, sáng tạo trong lối chơi và tự tin phá vỡ mọi giới hạn về dòng game kiếm hiệp trên di động.

YThienLong 06/01/2021