Tổng Quan Về Game

Tiếp nối chuỗi series LineAge thành công đầy rực rỡ của NCSoft, LineAge W chuẩn bị ra mắt với hơn 10 triệu lượt đăng ký trước.

Vừa rồi, NCSoft cũng đã thông báo về việc phát hành game lineAge W tại 13 quốc gia nằm hầu hết ở Châu Á. Cũng phải thôi, vì suốt một thời gian dài, LineAge trở thành cái tên được cộng đồng xứ ta yêu mến và theo hết các phiên bản này tới phiên bản khác.

Vẫn như các đàn anh đi trước của mình, Lineage W thuộc thể loại game MMOPRG. Phần này sẽ kể tiếp câu chuyện mà Lineage M và Lineage 2: Revolution đang bỏ dở.Bối cảnh lấy ở thời điểm sau Lineage 1 gần 130 năm, với những đổi mới hợp lý về cốt truyện cùng những phân cảnh đặc biệt trong chương mới. Game cũng được thiết kế với đồ hoạ 3D đầy đủ, góc nhìn camera mới lạ và âm thanh được đầu tư hơn rất nhiều.

Đối với những game thủ đã quá quen thuộc, bạn sẽ sớm làm quen ngay với Lineage W. Khi bước vào game, người chơi có thể tự do chọn các class, thiết kế nhân vật để hoá thân vào để thực hiện nhiệm vụ.

Hệ thống thử thách trong game có thể nói là đa dạng bậc nhất trong các tựa game MMOPRG đã từng ra mắt trước đây, bao gồm nhiệm vụ đa cấp độ, các cơ chế PVP, PVE,…

Ô lưới để phục vụ lúc chiến đầu là một yếu tố đặc biệt quang trọng, nó yêu cầu người chơi phải thường xuyên đảo vị trí để có được lợi thế. Trên đấu trường PVP, Lineage W như tạo ra một cuộc chiến tranh thực tế và yêu cầu người chơi cầ phải có phương pháp chơi và chiến thuật sáng suốt ngay từ ban đầu.

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top