Tổng Quan Về Game

Tổng quan

Liên Minh Bảo Bối là game mobile lấy đề tài Pokemon, tiến hóa Mega, thức tỉnh thần thú. Vốn thuộc thể loại AFK rảnh tay, Liên Minh Bảo Bối đề cao tính chiến thuật trong lối chơi. Góp phần đẩy cao yếu tố này là tính năng Tiến hóa Mega biến đổi tạo hình, đột phá sức mạnh thần thú, có thể chiều lòng bất cứ fan cứng Pokemon nào.

Kết hợp cùng hệ thống hàng trăm Pokemon phong phú chủng loại, Liên Minh Bảo Bối hứa hẹn mang đến một đấu trường Pokemon đỉnh cao với đa dạng hoạt động PVP từ cá nhân đến tổ đội liên server.

Gameplay

Tham gia báo danh tại Liên Minh Bảo Bối, người chơi được hóa thân vào một huấn luyện viên tập sự, bắt đầu chuyến hành trình thám hiểm đến những vùng đất mới lạ và ngẫu nhiên săn tìm cho mình những người bạn đồng hành 5 sao đầu tiên: Pikachu, Charmander, Bulbasaur, Squirtle, Gengar.

Game cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài năng kết hợp và thức tỉnh sức mạnh đội hình, sống lại ước mơ chinh phục ngôi vị huấn luyện viên huyền thoại, chạm đến vinh quang của thế giới siêu thần thú.

Tính năng

Bám sát cốt truyện nguyên tác, hàng loạt các tính năng ‘chuẩn Pokemon’ đều sẽ xuất hiện ở Liên Minh Bảo Bối như Khiêu Chiến Gym, Hành Trình Mew, Tiến Hóa Mt.Pyre, Đột Nhập Căn Cứ Băng Hỏa Tiễn,…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top