Tổng Quan Về Game

Land of Doran Việt Nam lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, game đưa người chơi khám phá một vùng đất phương Tây rộng lớn tuyệt đẹp, có tất cả những đặc sắc mà người chơi mong đợi. Ở phiên bản đầu game mới chỉ mang đến 3 sự lựa chọn gồm Chiến Binh, Pháp Sư và Cung Thủ với mỗi class đều có bộ kĩ năng riêng cũng như phong cách chiến đấu khác nhau.

Bên cạnh đó sản phẩm còn mang đến khả năng tuỳ biến ngoại hình nhân vật vô tận. Hay hệ thống hoạt động PvE đa dạng, tạo ra môi trường thuận tiện cho người chơi cày cuốc. Với hàng trăm vật phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, tất cả sẽ giúp bạn định hướng phát triển toàn quyền cho nhân vật của mình về sau.

Game còn tạo ra một thị trường giao dịch tự do với hệ thống Boss quy mô lớn, tỉ lệ rơi vật phẩm cao lại được giao dịch miễn phí không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game. Tiếp đến là những chiến trường PVP thời gian thực khốc liệt và kịch tính. Tại đây bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản lĩnh trong những trận đối đầu với người chơi khác và trở thành người đứng đầu các bảng xếp hạng.

+ Hỗn chiến liên server từ 1vs1 cho tới loạn chiến, bang đấu.
+ Thức tỉnh vệ thần, hóa thần gia tăng đáng kể sức mạnh.
+ Đột phá kỹ năng, thức tỉnh thiên phú tha hồ combo skill.
+ Đẳng cấp thời trang đúng chuẩn phương Tây, chất không đụng hàng.
+ Cày cuốc hăng say, đếm ngày lên VIP.

TIN LIÊN QUAN

Game nhập vai chất phương Tây Land of Doran Việt Nam sắp sửa ra mắt

Game nhập vai chất phương Tây Land of Doran Việt Nam sắp sửa ra mắt

Trước khi về Việt Nam, Land of Doran đã có hơn 10.000.000 lượt tải và đã phát hành ở nhiều thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á, Châu Âu,…

YThienLong 22/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top