Tổng Quan Về Game

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Kiếm Đạo Giang Hồ được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D huyền huyễn ấn tượng đủ các tạo hình được ưa thích như loli, nam thần, mỹ nữ với 4 class cho phép người chơi tự do chuyển đổi.

Lấy bối cảnh câu chuyện tu thành chính quả của các võ sư, game mở ra hành trình tu chân khắc nghiệt và không kém phần kịch tính trong thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc. Mặc dù lối chơi vẫn xoay việc nâng cấp sức mạnh nhân vật nhưng sẽ không khiến người chơi cảm thấy chán nản nhờ sự sắp xếp tài tình đan xen các hoạt động game lẫn các tính năng tương tác với nhau.

Bên cạnh đó việc mở rộng cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level cộng thêm hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh, Ám khí, Đồng hành và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng. Đó là chưa kể đến hàng loạt các hoạt động PK chinh chiến trên các chiến trường liên server khốc liệt đang đợi bạn đến xưng vương.

Cứ thế, game đưa bạn khám phá thế giới giang hồ huyền huyễn độc nhất thông qua những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hàng ngày…để mở khóa các tính năng, hoạt động, cung cấp nguồn tìm kiếm trang bị, nguyên vật liệu để gia tăng sức mạnh.

Mặc dù nội dung gameplay đồ sộ nhưng người chơi không có cảm giác nhàm chán và bội thực khi mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý theo tốc độ lên cấp khiến người chơi dần chìm đắm vào không gian cày cuốc tích cực trong game.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogiangho.vn

TIN LIÊN QUAN

Kiếm Đạo Giang Hồ VTC bứt phá Top 1 trên Bảng xếp hạng trên Store

Kiếm Đạo Giang Hồ VTC bứt phá Top 1 trên Bảng xếp hạng trên Store

10h25 ngày 25/8 Kiếm Đạo Giang Hồ cập bến làng game Việt theo đúng như lịch trình, hứa hẹn tạo nên cú hit mạnh mẽ của thị trường nhập vai.

Mèo Lười 27/08/2021

Siêu phẩm game Kiếm Đạo Giang Hồ VTC chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu phẩm game Kiếm Đạo Giang Hồ VTC chính thức ra mắt ngày hôm nay

10h25 ngày 25/8 – Kiếm Đạo Giang Hồ sẽ trình làng game Việt, hứa hẹn leo Top trending trong thị trường game nhập vai nước ta.

Mèo Lười 25/08/2021

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, mà còn tình anh em

Dễ dàng nhận thấy, hệ thống gameplay đồ sộ của Kiếm Đạo Giang Hồ đều tập trung vào tính đoàn đội, bang hội giúp gắn kết người chơi với nhau.

Mèo Lười 19/08/2021

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Là một fan đam mê thể loại giang hồ tu chân, liệu bạn đã biết đến tựa game này?

Là một trong các chủ đề được ưa thích nhất của fan nhập vai, Giang hồ tu chân đã và đang độc chiếm thị trường game mobile bằng hàng loạt các tựa game đặc sắc khác nhau.

Mèo Lười 13/08/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top