Tổng Quan Về Game

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là tựa game thẻ tướng nhập vai hành động do nhà phát hành SohaGames mua bản quyền phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Trò chơi tái hiện 100% chuẩn nguyên tác của bộ truyện gốc do nữ tác giả Takahashi Rumiko sáng tác. Trong game bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những nhân vật hết sức quen thuộc như InuYasha, Kagomi, Miroku, Sesshomaru, Kikyo,…

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha là trò chơi thuộc thể loại game thẻ tướng hành động nhập vai màn hình ngang với hệ thống điều khiển được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Đến với sản phẩm bạn sẽ được nhập vai vào các nhân vật chính trên con đường tìm kiếm các mảnh vỡ Ngọc Tứ Hồn.

Hệ thống thẻ tướng trong game được chia làm nhiều phẩm chất khác nhau từ R đến SSR, các mảnh tướng có thể được thu thập trong quá trình vượt phụ bản, tham gia hoạt động hoặc thông qua hệ thống Gacha.

Điểm đặc sắc nhất trong tính năng là hệ thống Ngọc Tứ Hồn nơi người chơi có thể kết hợp để tạo ra những bộ kỹ năng riêng cho từng nhân vật chính, tạo thành phiên bản độc nhất cho riêng bản thân mình.

Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha Mobile có hệ thống hoạt động PvE, PvP phong phú với hệ thống Boss, vượt ải,… để người chơi có thể tìm các nguyên liệu quý hiếm nâng cấp sức mạnh của tướng chính.

Bên cạnh đó hệ thống PvP 1vs1, 3vs3 hay hệ thống Bang Hội Chiến cũng hết sức hấp dẫn với các game thủ thích thử thách kỹ năng tay to của mình với những người chơi khác.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top