Tổng Quan Về Game

In Sound Mind là một game kinh dị – phiêu lưu – giải đố được phát triển bởi We Create Stuff và do Modus Games phát hành. Game kết hợp sự kinh dị của ma quỷ đi kèm với các tình huống hù dọa jump scare và gói gọn chúng trong một cuộc du hành đầy chênh vênh giữa thực tại và sự điên loạn. Khung cảnh bên trong game vừa ảo vừa thực khiến người chơi không khỏi tự hỏi rằng đây có phải là ảo giác của nhân vật chính?

Game đưa người chơi vào vai của Desmond Whales, một bác sĩ tâm lý tỉnh dậy trong tầng hầm của một ngôi nhà 2 tầng và không giớ gì về những chuyện trước đó. Bằng cách thu nhặt các đoạn băng ghi âm rồi hòa mình vào thế giới bên trong của những nhân vật có liên quan, Desmond dần dần giải mã những gì đã diễn ra với anh và các bệnh nhân của mình. Đồng hành với anh là một kẻ địch giấu mặt, một người đàn ông luôn chỉ trích và giễu cợt anh qua điện thoại. Ông ta cũng điều khiển các bóng ma săn tìm anh và ngăn cản anh tìm hiểu về câu chuyện của mình.

 

TIN LIÊN QUAN

In Sound Mind: Tiếng nói từ lương tâm điên loạn

In Sound Mind: Tiếng nói từ lương tâm điên loạn

Những game nói về người trầm cảm và tâm thần luôn mô tả thế giới nội tâm của người bệnh theo một màu sắc buồn. Nhưng riêng In Sound Mind lại khai thác dưới hình ảnh đầy ma quái và đe dọa. Mặt khác, người đối mặt với nó không phải là nạn nhân mà...

Khỉ Nâu 28/09/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top