Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

Hư Linh Tam Quốc là tựa game thẻ tướng kết hợp idle với thiết kế đồ họa đơn giản, quen thuộc và lối chơi phong phú đặc biệt được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện hài hòa, hiển thị các chức năng chính đầy đủ, dễ tiếp cận và thao tác tay.

Gameplay Hư Linh Tam Quốc

Người chơi sẽ phải đi thu thập những thẻ tướng mà mình cho là phù hợp với lối chơi của bản thân, tiếp đến là nâng cấp những vị tướng đó để có đội mình mạnh nhất và đem đi chiến đấu với kẻ thù.

Điểm nhấn trong game này là những vị tướng sẽ có tạo hình theo phong cách Nhật Bản rất thú vị và có cho mình bộ kỹ năng riêng.

Mỗi vị tướng đều sẽ có cho mình lối đánh và bộ kỹ năng riêng có thể kích hoạt khi thanh nộ đủ đầy. Đặc biệt, người chơi có thể tùy chọn cho hệ thống tự động chiến đấu hoặc tự tay điều khiển triển khai các chiêu thức.

Tính năng đặc sắc của Hư Linh Tam Quốc

Hư Linh Tam Quốc có tính năng AFK vô cùng tiện lợi. Game thủ sẽ liên tục nhận EXP và tài nguyên ngay cả khi không online trong game.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, trò chơi còn mang lại vô vàn các chế độ PvE – PvP hấp dẫn khác nhau.

Song song với đó là hàng loạt các sự kiện được dàn trải và cập nhật liên tục trong ngày như Tháp Tu Luyện, Địa Cung, Kiếm Chủng, Đấu Võ Thần, Diễn Võ, PK Đỉnh Cao,…

Bảo đảm bạn có thể tha hồ cày cuốc và nâng cấp tướng hoặc cạnh tranh với vô số người chơi khác cả ngày mà không thấy chán!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn nhập code Hư Linh Tam Quốc dễ dàng nhất

Hướng dẫn nhập code Hư Linh Tam Quốc dễ dàng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách nhận và nhập giftcode của tựa game Hư Linh Tam Quốc trong sự kiện ra mắt chính thức 16/11

Ngọc Bích 16/11/2022

Hư Linh Tam Quốc – Kiệt Tác Game Tam Quốc Đấu Tướng Rảnh Tay 3Q Có Đồ Họa Anime Cực Chất

Hư Linh Tam Quốc – Kiệt Tác Game Tam Quốc Đấu Tướng Rảnh Tay 3Q Có Đồ Họa Anime Cực Chất

Mở bát tháng 11, SohaGame chính thức cho ra mắt Hư Linh Tam Quốc dòng game idle kết hợp đấu tướng làm khuấy đảo cộng đồng game thủ gần đây 

Ngọc Bích 05/11/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top