Tổng Quan Về Game

Mới đây, một thông tin nóng hổi từ 9Play Corporation đã đến với cộng đồng đam mê Fairy Tail. Đó là Hỏa Long Pháp Sư đã chính thức được phát hành tại Việt Nam.

Sản phẩm được xây dựng trên hình ảnh đồ hoạ 2D bắt mắt, âm thanh đậm chất fantasy. Đảm bảo khi chơi bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Vì vấn đề bản quyền, thiết kế nhân vật và cốt truyện có phần khác biệt so với nguyên bản. Tuy thế, bạn vẫn có thể hoá thân, sử dụng bộ má pháp của các nhân vật quen thuộc như Natsu, Eliza…

Nhà phát hành luôn cố gắng đem lại cảm giác quen thuộc nhất của Fairy Tail đến với chúng ta. Các khung cảnh trong Anime, tuyệt chiêu của nhân vật được game cố gắng bám sát tối đa.

Hỏa Long Pháp Sư thuộc thể loại đấu tướng kinh điển với phong cách nhập vai idle quen thuộc. Nên trong game bạn không phải thao tác tay quá nhiều mà cần tập trung cho sắp xếp đội hình.

Trong ván đấu, người chơi được chọn tối đa 4 trong số tổng các nhân vật có trong Fairy Tail. Mỗi cá nhân mang một thuộc tính, sức mạnh đặc trưng nên người chơi cần cân nhắc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp.

Các điểm nổi bật:

  • Game mang màu sắc của Anime huyền thoại Fairy Tail.
  • Thể loại đấu tướng chiến thuật kinh điển.
  • Gameplay đề cao tư duy chiến thuật.
  • Hệ thống các màn, ải đa dạng.
  • Chiến game với bạn bè, lập guild phá đảo.

TIN LIÊN QUAN

Hỏa Long Pháp Sư: Trải nghiệm đầy thỏa mãn sau 20h chơi

Hỏa Long Pháp Sư: Trải nghiệm đầy thỏa mãn sau 20h chơi

Trải nghiệm tựa game Hỏa Long Pháp Sư cảm giác đầy thỏa mãn sau 20h chơi, có thể nói là game chuyển thể thành công từ anime.

dole 07/12/2021

Hỏa Long Pháp Sư: Siêu Phẩm Game Thế Hệ Mới Nguyên Tác Fairy Tail chuẩn bị ra mắt tháng 11

Hỏa Long Pháp Sư: Siêu Phẩm Game Thế Hệ Mới Nguyên Tác Fairy Tail chuẩn bị ra mắt tháng 11

Đã xác nhận 99,99% thông tin Hỏa Long Pháp Sư sẽ chính thức được NPH 9play đưa tới tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 11/2021.

truonggiang 15/11/2021

Hỏa Long Pháp Sư: Bạn sẽ là Natsu trong Fairy Tail

Hỏa Long Pháp Sư: Bạn sẽ là Natsu trong Fairy Tail

Phụ lục1 Giới thiệu game2 Gameplay3 Các điểm nổi bật: Giới thiệu game Mới đây, một thông tin nóng hổi từ 9Play Corporation đã đến với cộng đồng đam mê Fairy Tail. Đó là Hỏa Long Pháp Sư đã chính thức được phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm được xây dựng trên hình ảnh...

dovannhan 09/11/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top