Tổng Quan Về Game

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lấy đề tài Thanh Minh Thượng Hạ Đồ để mô tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng với tiếng rao hàng trên phố vô cùng náo nhiệt. Theo đó nét sống thời xưa nay được tái hiện sinh động, chân thực ngay trong game.

Tại đây người chơi sẽ bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình với nhiều hình thức khác nhau từ kinh doanh, kết giao, tranh đoạt,…Được biết trò chơi có hơn 50 loại cửa tiệm cho bạn tha hồ lựa chọn như Tửu Lầu, Quán Trà, Tiệm Bánh Bao…và nhiều môn khách sẵn sàng phụ giúp bạn như Nho sĩ, Thợ thủ công, Nông dân, Thương nhân, Hiệp khách, Quan lại,…

Với thiết kế màn hình dọc, giao diện trò chơi sẽ được bao quát để có thể giúp người chơi nắm bắt được mọi thứ trong game nhanh nhất có thể. Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn cung cấp hơn 30 hồng nhan xinh đẹp sẽ giúp bạn quán xuyến các việc Tề gia nội trợ cho đến Phi thương bất phú. Thú vị hơn cả là bạn có thể kết hôn, lập thiếp với các nàng để kết giao thông gia và sinh con đẻ cái hòng gầy dựng vị thế gia đình ngày một phát triển giàu sang phú quý hơn.

Ngoài ra, còn có các tính năng như tổ chức tiệc cùng bạn bè, tranh đoạt chức vụ, bái phỏng gia viên,…Đây cũng là thế mạnh của tựa game này, không giống các game nhập vai khác trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khiến trò chơi trở nên khác biệt so với các dòng game Quan Đấu là bạn có thể nuôi các dị thú quý hiếm, đi cầu phúc trong miếu thần tài, cạnh tranh với cửa tiệm người chơi khác theo thời gian thực vô cùng thú vị. Ngoài ra còn có các tính năng như tổ chức tiệc cùng bạn bè, tranh đoạt chức vụ, bái phỏng gia viên,…đầy tính hơn thua.

Các tính năng đặc sắc của game Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ:

+ Kinh doanh làm chưởng quỹ, có gan làm giàu.
+ Thị tỉnh sinh bách nghiệp, hàng hàng xuất trạng nguyên.
+ Mỹ nhân đẹp như tiên, điềm đạm đáng yêu.
+ Sinh con sớm, con cháu đầy đường.
+ Kinh doanh buôn bán khắp thiên hạ, buôn có bạn, bán có phượng.

TIN LIÊN QUAN

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ game mobile kinh doanh thời cổ đại

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ game mobile kinh doanh thời cổ đại

NPH Sungame đang rục rịch đem đến một món ăn lạ cho thị trường, bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng "phi thương bất phú" của mình.

Mèo Lười 15/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top