Tổng Quan Về Game

Đúng với tên gọi ngũ tuyệt khi game cho phép bạn tự do lựa chọn giữa 5 đại môn phái gồm Võ Đang, Thiếu Lâm, Minh Giao, Thiên Nhẫn, Dương Gia, mỗi phái đều có điểm mạnh điểm yếu riêng biệt. Điểm hay của các phái chính là tính ngũ hành khắc chế lẫn nhau, sẽ không có chuyện một người chơi quá mạnh mà không có gì khắc chế được.

Một trong các đặc sắc khác của Giang Hồ Ngũ Tuyệt chính là hệ thống phát triển chiêu thức vô cùng đa dạng đi cùng với khả năng biến hình thành Thần Tướng với sức mạnh vượt trội phối hợp với nhau tạo thành các combo hoành tráng gây sát thương cực lớn.

Với lối chơi nhập vai bản đồ mở, đi kèm với các chiến trường, phụ bản diễn ra hằng ngày, Giang Hồ Ngũ Tuyệt được đánh giá là thiên đường cho người chơi hệ cày cuốc. Tính năng săn boss lên điểm VIP chắc chắn sẽ rất được phần lớn cộng đồng ủng hộ.

Cũng không thể bỏ qua đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt khi được nhà phát triển chăm chút đầu tư. Các nhân vật được tập trung vào phần ngoại hình rất nhiều, có hơn 10 tính năng ảo hóa vừa giúp người chơi tự sướng vừa gia tăng sức mạnh như Cánh, Phi Phong, Pháp Khí, Thần Binh, Hộ Thể, Thú Cưỡi, Tinh Linh,…

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm nhanh Alpha Test Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Thiếu Lâm lần đầu tiên xuất hiện trong Ma Giáo!

Trải nghiệm nhanh Alpha Test Giang Hồ Ngũ Tuyệt – Thiếu Lâm lần đầu tiên xuất hiện trong Ma Giáo!

Trò chơi sở hữu đồ họa 2,5D vô cùng đẹp mắt với hệ thống ngũ hành tương khắc, tính năng kết hôn kèm hoạt động liên server 24/7.

Mèo Lười 13/07/2021

Giang Hồ Ngũ Tuyệt game nhập vai kiếm hiệp mới nhất của VTC Mobile

Giang Hồ Ngũ Tuyệt game nhập vai kiếm hiệp mới nhất của VTC Mobile

Theo thông tin Mọt Game nhận được thì vào tháng 07 tới đây, VTC Mobile sẽ cho ra mắt sản phẩm nhập vai kiếm hiệp mới nhất của họ.

Mèo Lười 28/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top