Tổng Quan Về Game

Nếu như cyberpunk và steampunk là hai thể loại con của khoa học viễn tưởng thì dieselpunk nghĩa là gì? Có lẽ câu trả lời đó sẽ được giải đáp phần nào sau khi người ta trải nghiệm FIST: Forged in Shadow Torch của TiGames chăng? Về cơ bản toàn bộ tựa game này là câu chuyện về Rayton, một chú thỏ vừa thiện chiến vừa cục súc.

Vốn là quân nhân giải ngũ, chú ta sở hữu khả năng chiến đấu bậc thầy cùng món vũ khí đặc sắc là cánh tay máy bằng kim loại khổng lồ, gợi nhớ về hình ảnh của Bionic Commando năm nào. Tất nhiên chú thỏ này cũng có một nhiệm vụ tương tự người đồng nghiệp ngày xưa, đó là băng qua thành phố Torch rộng lớn đang bị bọn robot hung ác xâm chiếm và tiêu diệt thế lực đang thống trị nơi này.

Vốn dĩ Torch là một nơi bình yên khi những cư dân động vật của nó sống chan hòa cùng nhau thế nhưng mọi chuyện đã chấm dứt khi nó bị xâm chiếm bởi một chủng tộc sinh vật có vẻ ngoài trông giống như máy móc. Nguy hại hơn là đám sinh vật này không đơn giản chỉ muốn chiếm quyền sở hữu thành phố, chúng còn âm mưu tận diệt hết những cư dân bản địa, thậm chí là xóa sổ luôn cả thế giới.

Lúc này chúng ta cần một siêu anh hùng, một chiến binh đơn độc có quá khứ phức tạp cùng vẻ ngoài khó gần nhưng sẵn sàng đứng lên chiến đấu vì lẽ phải. Trong FIST: Forged in Shadow Torch, người anh hùng được gửi gắm niềm tin là Rayton và hãy chờ xem anh ta sẽ hành động như thế nào trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm FIST: Forged in Shadow Torch – Thỏ hay Thor mà ngầu bá cháy

Trải nghiệm FIST: Forged in Shadow Torch – Thỏ hay Thor mà ngầu bá cháy

FIST: Forged in Shadow Torch đã chứng minh giống loài gặm nhấm sở hữu lỗ tai dài có thể không hiền lành lương thiện như người ta vẫn nghĩ.

Doãn đại hiệp 07/09/2021

FIST: Forged in Shadow Torch – Ai đã thả thỏ điên Rayton ra ngoài?

FIST: Forged in Shadow Torch – Ai đã thả thỏ điên Rayton ra ngoài?

FIST: Forged in Shadow Torch có gì? Một con thỏ cục súc với nắm đấm thép, một thành phố dieselpunk và binh đoàn robot hung ác, nghe có vẻ hứa hẹn đấy!

Doãn đại hiệp 31/08/2021

FIST: Forged in Shadow Torch – Cuộc phiêu lưu của đại ca thỏ cục súc

FIST: Forged in Shadow Torch – Cuộc phiêu lưu của đại ca thỏ cục súc

FIST: Forged in Shadow Torch là một game đi cảnh thuộc thể loại Metroidvania, được phát triển bởi TiGames và sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Niên Đặng 09/07/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top