Tổng Quan Về Game

FOTA là gì?

Fight Of The Ages (FOTA) là Dự án game MOBA Triple-A ưu tiên trải nghiệm của người chơi trong Metaverse. Để làm như vậy, FOTA kết hợp Microsoft Mesh – một nền tảng của Tập đoàn Microsoft tiên phong trong việc tạo ra trải nghiệm Metaverse phong phú nhất. Được phát triển bởi Meta DJINN PTE. LTD, FOTA là một luồng gió mới trong ngành công nghiệp GameFi vì dự án cung cấp đồ họa chất lượng cao, các chế độ chơi đặc sắc và một cộng đồng vững mạnh luôn luôn ủng hộ game.

Thế giới của FOTA không chỉ là một cuộc phiêu lưu theo chủ đề giả tưởng. Các chủng tộc đến từ các vũ trụ khác nhau chiến đấu để trở thành Hoàng đế của tất cả các vương quốc. Trong FOTA, các nhà đầu tư/người chơi sẽ sở hữu các Heroes dưới dạng NFT. Họ có thể tương tác với NFT trong thế giới thực và có quyền sở hữu tuyệt đối đối với tài sản kỹ thuật số của họ.

Điểm độc đáo của FOTA

FOTA tối đa hóa cả hai tính năng Play-4-fun và Play-2-earn để đảm bảo người chơi sẽ có được niềm vui tột độ khi chơi game và kiếm tiền từ FOTA

FOTA Metaverse đã được thiết kế với việc sử dụng công nghệ 3D Unity Engine, đây là engine game tốt nhất hỗ trợ tích hợp đa nền tảng (iOS, Android, WebGL, Windows và macOS). 3D Unity cung cấp khả năng quản lý kho tài sản, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, bố cục nhất quán, thiết kế hiện đại và lối chơi hấp dẫn.

Ngoài ra, các NFT do FOTA phát hành cực kỳ có giá trị với số lượng hạn chế và tính linh hoạt cao. Các Heroes là một mắc xích quan trọng xuyên suốt cốt truyện của game. Mỗi Heroes đến từ các chủng tộc và tầng lớp khác nhau, do đó tạo ra sự đa dạng phong phú trong vũ trụ FOTA. Người chơi nắm giữ NFT có thể kiếm thu nhập thụ động bằng các NFT Heroes hoặc NFT vật phẩm của họ thông qua cơ chế Rent-2-Play. Tính năng cho thuê NFT sẽ phù hợp với những người mới bắt đầu có nhu cầu sử dụng Heroes hoặc Vật phẩm với cấp độ cao nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc cho việc nâng cấp NFT. Do đó, Rent-2-Play là một tính năng đáng chú ý cho cả người mới và người chơi die-hard.

Cơ chế bảo mật của FOTA

Core team của FOTA triển khai dự án trên BNB Chain do Binance phát triển. Là một trong những blockchain phổ biến nhất để phát triển DApps, BNB Chain có thời gian giao dịch nhanh chóng và chi phí giao dịch tối ưu. Ngoài ra, Binance NFT cũng là nền tảng giao dịch NFT lớn nhất thế giới, với hơn 1 triệu NFT được mở bán và khối lượng giao dịch hơn 130 triệu đô. FOTA dự định sẽ IGO trên nền tảng IGO phát triển nhanh nhất với khối lượng giao dịch hàng tháng đạt hơn 40 triệu đô

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top