Tổng Quan Về Game

Ấn tượng đầu tiên của phiên bản tựa game này chính là phần đồ họa hoàn hảo và sinh động. Mang phong cách kỳ ảo, game thiết kế ngoại hình nhân vật và bộ chiêu thức khá rực rỡ, nhưng cũng chi tiết và lôi cuốn. Ngoại cảnh trong game cũng được đánh giá là đa dạng, dễ nhìn, không rườm rà chi tiết. Tuy vậy, sản phẩm này cũng có sự hạn chế nhất định, khi hệ thống bản đồ khá giới hạn, ít tương tác tại thế giới thực mà toàn lôi nhau vào… phó bản.

Dragon Saga hỗ trợ tính năng cho phép người chơi thay đổi ngoại hình nhân vật theo sở thích. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một boy/girl theo đúng phong cách ngoài đời của mình.

Trong game, bạn đóng vai là một chiến binh thực thụ với nhiệm vụ thu thập những mảnh vỡ phép thuật. Lúc này, bạn sẽ chế ngự những linh hồn Rồng giận dữ đang nổi loạn khắp nơi.

Để tăng thêm sự kịch tính cho cuộc phiêu lưu của người chơi. Dragon Saga thiết kế 4 class tương ứng với các tên gọi như Mage, Shadow, Paladin, Archer. Mỗi class sở hữu những vũ khí cũng như kỹ năng chiến đấu của các chiến binh khác nhau.

Dragon Saga sở hữu nhiều tính năng “lạ”, bao gồm cả việc săn Boss, săn quái, thu thập mảnh ghép thú nuôi, nâng cấp ngọc rồng,… Bản thân người chơi được linh hồn rồng ban phước, nên bạn cũng có thể biến hình thành loài rồng tương ứng (Mage là Băng, Shadow là Hỏa,…) mỗi khi đầy nộ.
Game sở hữu hệ thống tiên thú đồng hành khá đa dạng.

TIN LIÊN QUAN

Dragon Saga của VTC có thật sự hay như mong đợi?

Dragon Saga của VTC có thật sự hay như mong đợi?

Dragon Saga tựa game mobile nhập vai MMORPG lấy bối cảnh Châu Âu, được VTC phát hành độc quyền tại Việt Nam.

dole 05/12/2021

Dragon Saga – Game mobile chiến binh rồng đầy mê mẩn

Dragon Saga – Game mobile chiến binh rồng đầy mê mẩn

Dragon Saga được VTC Game đưa về, với kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường game mobile Việt tháng 11 này. Đây là một trong những siêu phẩm, được biết đến với phiên bản quốc tế là Dragonicle. Phụ lục1 Đồ họa 3D chân thực, sắc nét và đã mắt2 Dragon Saga – Phiêu lưu...

huongduong 28/10/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top