Tổng Quan Về Game

Game dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện xuyên không đậm chất tấu hài ở thời Tam Quốc Diễn Nghĩa. Lúc này Ngụy quốc bỗng hóa thành đại bản doanh của bè lũ zombie và ra sức bành trướng thế lực.

Trong khi Thục quốc cùng với tài mưu lược của Gia Cát Lượng đã sản xuất ra hàng loạt vũ khí tối tân cho binh lính để chống chọi lại phe địch không đội trời chung của mình. Còn Ngô quốc chỉ mang phận cóc ké, luôn bị các thế lực thù địch ức hiếp mỗi ngày.

Không chỉ cuốn hút bởi tính hài hước và gameplay độc lạ, sản phẩm còn thử thách tài dụng binh và kỹ năng chiến đấu của người chơi với những tuyệt chiêu bắn tỉa – hành động không ai giống ai. Sự tinh tường trong việc sử dụng các tướng khác nhau để vượt ải hay chinh phục các thử thách khó nhằn trong game cũng tạo nên uy lực vô đối cho người chơi.

Cùng với sự hợp phá cách và đầy táo bạo giữa lối chơi đột kích hiện đại và bối cảnh lịch sử Tam Quốc được làm mới, game 3Q bắn súng độc nhất Việt Nam này còn mang đến những hoạt động PvE, PvP không kém phần thú vị khác như Quyết Đấu Đỉnh Cao, Lôi Đài, Bảo Vệ Thuyền Cỏ,.. nơi người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm chiến đấu cá nhân hay đồng đội cùng với những đấu trường kiểu mới, đa dạng lối chơi.

TIN LIÊN QUAN

Đột Kích 3Q Mobile – Tựa game bắn súng đề tài Tam Quốc sở hữu gameplay độc đáo

Đột Kích 3Q Mobile – Tựa game bắn súng đề tài Tam Quốc sở hữu gameplay độc đáo

Sở hữu lối chơi độc lạ Đột Kích 3Q Mobile hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho cộng đồng game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc.

Mèo Lười 28/06/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top