Tổng Quan Về Game

Đế Mộng Giang Hồ là dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D cho di động được phát triển bởi đội ngũ nhân sự người Việt đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ chung tay sản xuất. Theo đó ở phiên bản đầu trò chơi mang tới cho bạn những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game Võ Lâm như Thiên Vương, Nga Mi, Thiếu Lâm và Võ Đang. Qua đó mỗi phái sẽ sở hữu những món vũ khí vả khả năng chiến đấu riêng biệt, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn về sau khi hành tẩu giang hồ.

Về lối chơi, sản phẩm tỏ ra giống hệt các game nhập vai cày cuốc trên PC khi cho phép nhân vật train quái nhặt đồ trực tiếp trên các map dã ngoại thay vì chỉ vào phụ bản, tầng tháp như hầu hết các game mobile hiện tại đang áp dụng. Điều này cũng giúp khả năng tương tác giữa những người chơi với nhau được tốt hơn, đây cũng là yếu tố tiên quyết để có những trận thư hùng đẫm máu khi mọi người tranh bãi luyện cấp, cướp Boss hay Bang chiến.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Thể loại game kiếm hiệp, Tống kim, Liên đấu, Bang chiến, Tranh Boss 24/24 đậm chất Võ Lâm. Đặc biệt hơn cả là mọi hoạt động diễn ra trong game đều được kết nối xuyên suốt với nhau chỉ bằng 1 server, không máy chủ mới, không cần liên thông, ai ở đâu cứ vào game là gặp!

+ Một lợi thế mà sản phẩm nắm trong tay đó là đồ họa 3D kiểu cũ kĩ, ít nhiều gợi nhớ về thời Võ Lâm, Kiếm Thế hay Thiên Long khi xưa trên PC. Bên cạnh đó phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền trong game còn có sự kết hợp của những giai điệu mà chúng ta thường thấy trong các phim chưởng của Kim Dung trước đây. Tất cả hòa quyện vào nhau, tô vẽ lên một thế giới giang hồ đầy sinh động cho bạn mặc sức mà khám phá!

+ Nhiều hoạt động PvP tích điểm đổi bộ trang bị Môn Phái, An Bang, Định Quốc với dòng chỉ số thuộc tính trang bị nguyên bản Võ Lâm.

+ Ngoài bộ kỹ năng Môn Phái đi theo từng nhân vật mà người chơi đã lựa chọn ban đầu ra thì bạn có thể săn tìm các mảnh bí kíp võ công để ghép ra Mật Tịch hòng lĩnh ngộ chúng. Từ đó bạn có thể chủ động hoán đổi, gắn ghép thêm 3 skill chủ động cần dùng nữa từ kho Mật Tịch sẵn có để thỏa sức xây dựng cách thức PK, combo skill cho nhân vật theo ý thích.

+ Trò chơi hội tụ gần như đầy đủ những tính năng mang tính biểu tượng dòng game Võ Lâm như nhiệm vụ Dã Tẩu, Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, hoạt động chiến trường Chính – Tà, Bang Chiến, Cấm địa, Địa cung,…cho tới Cày đồ không khóa, Giao dịch tự do, Phi phong, Thú cưỡi, Mật tịch, Tự do cộng điểm thuộc tính nhân vật, …Tất cả được lồng ghép vào chuỗi nhiệm vụ ngày hợp lý để mọi người thỏa sức luyện công, đồ sát bất cứ khi nào mình muốn, tránh nhàm chán khi phải làm đi làm lại một việc trùng lặp.

TIN LIÊN QUAN

Đế Mộng Giang Hồ – Dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D do người Việt sản xuất

Đế Mộng Giang Hồ – Dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D do người Việt sản xuất

Đế Mộng Giang Hồ Mobile là dự án game nhập vai kiếm hiệp 3D được phát triển bởi đội ngũ nhân sự người Việt đam mê Võ Lâm, Thiên Long.

YThienLong 22/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top