Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại Auto Chess kết hợp yếu tố AFK khai thác chủ đề Tam Quốc đầu tiên và duy nhất, được độc quyền phát hành bởi VTC Mobile tại thị trường game Việt hiện tại.

Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh và các anh hùng thời Tam Quốc với những cuộc chiến giữa các thế lực vang danh thiên hạ như Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Ngoài ra còn bổ sung 2 thế lực lớn mới vô cùng nổi tiếng là Đế (Tần Thủy Hoàng, Tây Sở Bá Vương, Lưu Bang,…) và Ma tộc đến từ Nhật Bản.

Thay vì đội hình 3-4-5-6 tướng như cũ thì ở Đấu Trường Tam Quốc bạn sẽ sở hữu đội hình với 10 tướng tướng ra trận với 6 thế lực khác nhau (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma) và 5 hệ khắc nhau bao gồm Đấu sỹ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ. Đa dạng trong trận hình biến Đấu Trường Tam Quốc thành trận cờ đấu trí căng thẳng với những tư duy chiến thuật đỉnh cao.

Giờ đây mọi trận cầu PvE hay PvP người chơi đều có thể chiêm ngưỡng tới hàng trăm, hàng ngàn cách đánh khác nhau nên việc tinh thông kỹ năng của từng vị tướng sẽ là lớn trong việc xoay đội hình cũng như khắc chế kẻ địch. Nhưng vì quá nhiều biến số diễn ra trong cùng 1 lúc sẽ khiến cả ta lẫn địch khó lòng mà bắt bài được đối phương.

Đấu Trường Tam Quốc đem một cái nhìn mới cho tựa game Tam Quốc trong thời điểm hiện tại, có thể đây sẽ là trò chơi mở ra hướng đi mới cho các tựa game thẻ tướng nói chung và dòng Tam Quốc nói riêng.

Điểm đặc sắc của trò chơi:

+ Thể loại Autochess kết hợp AFK độc nhất vô nhị trên thị trường hiện tại.

+ Gameplay mới mẻ đòi hỏi tính chiến thuật cao

+ Hoạt động phong phú, đa dạng.

+ PK đấu trí căng thẳng.

Fanpage https://www.facebook.com/dautruong3q.vn

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Đấu Trường Tam Quốc: Phong vị mới mẻ cho thị trường game Việt

Đánh giá Đấu Trường Tam Quốc: Phong vị mới mẻ cho thị trường game Việt

Đấu Trường Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại Auto Chess kết hợp yếu tố AFK khai thác chủ đề Tam Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Mèo Lười 16/09/2021

Đấu Trường Tam Quốc – Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Đấu Trường Tam Quốc – Game cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường game Việt dòng game thẻ tướng 3Q với lối chơi Autochess tai Đấu Trường Tam Quốc.

Mèo Lười 12/08/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top