Tổng Quan Về Game

Tham gia vào game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật quen thuộc của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh!, đi thu thập và kết nối trái tim với các lá bài ma thuật để giải mã trò chơi ngàn năm, xưng danh Vua Trò Chơi.

Trò chơi sở hữu hàng trăm thẻ bài ma thuật gồm đầy đủ các loại thẻ như Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh và cả những Vị Thần Tối Cao Cổ Đại. Cùng kho kỹ năng bị động đa dạng và riêng biệt của bộ Thẻ Ma Pháp mà người chơi có thể thỏa sức dung hợp với thẻ bài quái thú hòng tạo ra các chiến thuật độc đáo, khác biệt theo ý thích.

Tiếp đến game Đấu Trường Ma Thuật Mobile còn cho phép người chơi phát triển dàn nhân vật không giới hạn sức mạnh. Điều này khiến cho ưu điểm về xây dựng chiến thuật 6vs6 của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người chơi so tài cao thấp cùng nhau với hàng vạn lối build đội hình và hiệu ứng tác chiến đa dạng.

Bám sát thông điệp của bộ truyện Yu-Gi-Oh! là đề cao sức mạnh tình bạn mà game mở ra rất nhiều hoạt động kết nối cộng đồng như Guild, Bạn Bè, Kênh chat thế giới – liên server cùng các Hoạt động đánh boss, Leo tháp luôn diễn ra hàng ngày.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động như Guild chiến liên server hàng tuần, hệ thống Khiêu chiến phong phú, Hoạt động hạn giờ xen kẽ, PK Đấu Trường xếp hạng với nhiều loại hình khác nhau cho bạn thỏa sức so tài với hàng vạn người chơi khác.

Tiếp đến là hệ thống quà tặng, kim cương miễn phí tại các sự kiện, gói phúc lợi theo suốt quá trình tăng level của nhân vật giúp các tay chơi không lo thiếu nguyên liệu nâng cấp đội hình. Trong đó nổi bật nhất là chuỗi sự kiện Đăng nhập và điểm danh 7 ngày mở server với những lá bài giá trị sẽ tiếp thêm sức mạnh đáng kể cho bạn.

TIN LIÊN QUAN

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến tái hiện tuổi thơ Yu-Gi-Oh! theo một cách rất riêng

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến một lần nữa đem những lá bài ma thuật đến tay kỳ thủ qua lối chơi đấu tướng chiến thuật đang được ưa chuộng trên mobile.

YThienLong 11/12/2020

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

Không còn là kiểu đánh bài hack não nữa thay vào đó Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến mang đến lối chơi đấu tướng 6vs6 vô cùng dễ hiểu.

YThienLong 09/12/2020

Đấu Trường Ma Thuật – Một chút hoài niệm của Vua Trò Chơi

Đấu Trường Ma Thuật – Một chút hoài niệm của Vua Trò Chơi

Yugi Oh là một trong những hoài niệm thú vị trong hành trình cắp sách đến trường của thế hệ game thủ 8x 9x ngày xưa, thậm chí mặc dù trải qua một thời gian dài rơi vào quên lãng nhưng những lá bài huyền thoại như Phù Thủy Áo Đen, Rồng Trắng Mắt Xanh,...

Ronin 12/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top