Tổng Quan Về Game

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là tựa game mobile đấu thẻ tướng kết hợp yếu tố chiến thuật được đội ngũ dev Việt phát triển dựa trên nguyên tác bộ anime/manga ăn khách One Piece của tác giả Oda Eiichiro, đưa người chơi về mới một thế giới đầy màu sắc, nơi những nhân vật trong truyện tranh được xây dựng một cách sống động.

Tại đây người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe gồm Hải Tặc, Hải Quân, quân Cách Mạng và tương tác với tất cả mọi người thông qua nhiều hoạt động Bang chiến, Viễn chinh, Giải đấu hay lập tổ đội cùng nhau Thám hiểm, Leo tháp vô tận nữa!

Chưa kể đến phần đồ họa của game cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tỉ mỉ từng chi tiết. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu nhưng vẫn mô phỏng theo đúng gương mặt của nhân vật gốc. Thêm vào đó, kĩ năng của mỗi nhân vật cũng bám sát bộ truyện, kèm theo các hiệu ứng kĩ năng bắt mắt khi chiến đấu.

Ngoài ra các trận đánh trong game còn được đầu tư khá công phu, đề cao chiến thuật và các yếu tố ảnh hưởng khác như trận hình, hệ thống phe phái, chức nghiệp, quân lính, kích duyên đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau.

Đặc biệt game còn đan xen các yếu tố chiến thuật xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng như Cảng biển, Xưởng đóng tàu, Tăng cấp rào chắn, kích hoạt Tháp bắn để thủ hải cảng. Đồng thời trò chơi còn mở rộng bản đồ Quần đảo, nơi người chơi có thể tấn công vào cảng biến của đối phương.

TIN LIÊN QUAN

Khám phá game Đảo Kho Báu Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Khám phá game Đảo Kho Báu Mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Đảo Kho Báu Mobile yêu cầu người chơi đi sưu tập những nhân vật đến từ vũ trụ One Piece để xây dựng lên một đội hình 5 người hoàn hảo nhất.

YThienLong 06/03/2021

Game mới Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh cập bến làng game Việt

Game mới Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh cập bến làng game Việt

Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh là dự án game mobile mới của NPH 9Play có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 3 tới.

YThienLong 19/02/2021

guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
0364046403
0364046403
5 months ago

Eo ko ryv he

Top