Tổng Quan Về Game

Nội dung Cross Gate: Return bắt nguồn từ một câu truyện thần thoại Nhật Bản, nơi đó các thiếu niên trẻ tuổi đứng lên bảo vệ ngôi làng của mình đang bị các loài quái vật tấn công, tàn phá. Trong game người chơi sẽ gặp lại 5 nhân vật kinh điển gồm Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư, Ninja, nhà Truyền giáo với những kĩ năng mà người chơi đã từng được biết đến của phiên bản trước. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có các bộ kĩ năng và nhánh chuyển chức riêng biệt về sau đảm bảo không ai giống ai.

Về lối chơi game thủ sẽ được làm quen với gameplay nhập vai đánh theo lượt truyền thống dạng màn hình dọc cùng những màn chơi được chia thành hai phần với mỗi bên là một thế lực chiếm giữ. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý, lúc này bạn phải tính toán làm sao để tiêu trừ lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính của phe mình sống sót.

Bên cạnh những giờ phút chỉ huy tổ đội ngoài mặt trận, game thủ còn được làm quen với yếu tố nhập vai phiêu lưu đậm nét. Tại đây nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ bởi vô vàn những hệ thống khác nhau như tích lũy điểm kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư mở khóa nhánh kỹ năng, cường hóa đồ đạc hay nâng cấp Pet nhằm gia cường sức mạnh bản thân.

-Hơn 7 hệ phái trong game cho bạn thỏa sức hóa thân
-Hàng trăm thú cưng có thể bắt về dùng làm lính trợ chiến.
-Tự do treo máy, thu thập tài nguyên, mảnh tướng.
-Tổ đội nhiều người, không hề đơn độc.
-Kỹ năng đa dạng, tự do kết hợp.
-Lối chơi PVP, PVE phong phú.
-IP kinh điển, game JRPG phong cách Nhật Bản.

TIN LIÊN QUAN

CrossGate: Thú Cưng Đấu Pháp là tựa MMORPG bắt pet đánh theo lượt đậm chất hoài cổ

CrossGate: Thú Cưng Đấu Pháp là tựa MMORPG bắt pet đánh theo lượt đậm chất hoài cổ

Do phỏng tác theo phiên bản PC cùng tên đã ra mắt cách đây hơn chục năm nên chất lượng đồ họa, giao diện của CrossGate: Thú Cưng Đấu Pháp trông rất cũ kĩ.

YThienLong 18/01/2021

Game nhập vai đánh theo lượt Cross Gate: Return cập bến làng game Việt

Game nhập vai đánh theo lượt Cross Gate: Return cập bến làng game Việt

Cross Gate: Return là tựa game nhập vai đánh theo lượt màn hình dọc sở hữu đồ họa 2D kiểu cũ kĩ sắp ra mắt game thủ Việt vào ngày 14/1/2021.

YThienLong 13/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top