Tổng Quan Về Game

Cổ Long Kiếm là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi các nhà sản xuất trẻ tài năng tại Trung Quốc. Vừa cho ra mắt vào đầu năm 2021, tựa game này đã nhanh chóng thống lĩnh các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại quốc gia tỷ dân. Chỉ trong ngày đầu tiên khai mở, Cổ Long Kiếm đã có tới 45 server nhằm đáp ứng lượng người chơi đông đảo kéo đến trải nghiệm, chỉ trong 1 tháng sau khi ra mắt, hội quán của trò chơi này đã chào mừng hơn 500.000 nghìn game thủ mới gia nhập.

Được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng bậc nhất trong dàn game tân binh, Cổ Long Kiếm vẫn không ngừng khẳng định mình bằng việc cập nhật liên tục các phiên bản cải tiến mới, nhằm gia tăng chất lượng trải nghiệm cho người chơi. Chính bởi vậy mà tựa game này liên tiếp đứng thứ hạng cao trên các kho ứng dụng game mobile bản địa.

Là một dòng game nhập vai tu tiên điển hình, Cổ Long Kiếm sẽ mang đến các lớp nhân vật quen thuộc, gồm: Thần Tiêu, Mị Vũ, Phá Quân, Thiên Sư. Trong đó: Mị Vũ và Thiên Sư sẽ mang giới tính nữ còn Phá Quân và Thần Tiêu mang giới tính nam. Mỗi lớp nhân vật trong game sử dụng cho mình những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Nhìn chung làn gió cảm hứng đầu tiên mà game đem đến khá tương đồng và thân quen với các tựa game nhập vai thường thấy trên thị trường Việt.

TIN LIÊN QUAN

Bất ngờ về sự thật cấp vốn chơi game trong Cổ Long Kiếm

Bất ngờ về sự thật cấp vốn chơi game trong Cổ Long Kiếm

Câu chuyện FREE VIP 30 được hé lộ trong những ngày vừa qua đã làm cả cộng đồng chao đảo, cộng hưởng cùng với sự kiện Alpha Test tạo nên cú chấn động trong làng game Việt.

truonggiang 12/01/2022

Cổ Long Kiếm: Game cấp vốn tu tiên đầu tiên mới lạ chính thức cập bến Việt Nam

Cổ Long Kiếm: Game cấp vốn tu tiên đầu tiên mới lạ chính thức cập bến Việt Nam

NPH VTC sẽ tiếp tục mang tới cho game thủ Việt dự án mang tên Cổ Long Kiếm cực kỳ thú vị, một tựa game MMORPG 3D với phong cách tu tiên mới lạ

truonggiang 29/11/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top