Tổng Quan Về Game

Cổ Kiếm Kỳ Đàm DzoGame là tựa MMORPG 3D nổi tiếng ở thị trường game PC toàn cầu nhờ sự đầu tư bài bản, dài hơi đến từ NSX Aurogon. Trò chơi còn sử dụng nền tảng đồ họa next-gen chất lượng, lột tả chi tiết từ phần tạo hình nhân vật, hiệu ứng skill bắt mắt đến việc tái hiện môi trường, cảnh quan vô cùng chân thực. Tham gia vào game bạn sẽ được khám phá một thế giới quan rộng lớn có sự đan xen của thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp. Nếu nhìn kỹ sản phẩm còn có sự kết hợp của cả phong cách fantasy với một nội dung gameplay sâu sắc.

Được biết ở phiên bản hiện tại Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đưa ra tận 9 môn phái để người chơi chọn lựa hóa thân và tùy chỉnh diện mạo theo ý thích riêng. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu sức mạnh riêng biệt cùng bộ kỹ năng phù hợp với lối chơi non-target cuốn hút về sau mà game hướng tới.

Điều đáng nói là các bộ kỹ năng trong game được xây dựng theo trường phái diễn võ, đòi hỏi người chơi phải nối chiêu để tạo ra các thế đánh riêng biệt không ai giống ai. Cũng chính bởi cách làm này đã khiến việc thao tác trong game của người chơi vô cùng linh hoạt, thanh thoát. Qua đó đòi hỏi người chơi phải liên tục di chuyển, tránh né tiếp sau là tập trung nội lực để thi triển các bộ combo skill với hiệu quả cao nhất lên người đối phương.

Gameplay của trò chơi được đánh giá cao và có chiều sâu khi đa dạng trong các hướng phát triển nhân vật. Kết hợp cùng phong cách chiến đấu non-target với nhịp độ nhanh đòi hỏi kỹ năng chiến đấu cao độ cũng như cách xây dựng combo skill của người chơi. Đã thế Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online còn có chuỗi các hoạt động PvE đa dạng đề cao việc khám phá các Dungeon hay chiến đấu với boss đậm phong cách Monster Hunter.

TIN LIÊN QUAN

Cộng đồng dậy sóng vì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cộng đồng dậy sóng vì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Đây là một điều dễ hiểu bởi sau gần 4 năm, làng game Việt mới xuất hiện Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, game online nhập vai mới toanh trên PC.

Doãn đại hiệp 08/04/2021

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, chơi game vì cốt truyện hay vì điều gì?

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, chơi game vì cốt truyện hay vì điều gì?

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã giành được rất nhiều giải thưởng nhưng điều quan trọng là cốt truyện của nó có tiếp nối CKKĐ 2 hay không?

Doãn đại hiệp 03/04/2021

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Game có gái xinh thì chắc là hay?

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Game có gái xinh thì chắc là hay?

Là một người đàn ông đơn giản, tôi thấy Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có nhiều gái xinh thì tôi chơi, tất nhiên chất lượng game cũng phải ra gì và này nọ nữa.

Doãn đại hiệp 23/03/2021

Bom tấn tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã về Việt Nam

Bom tấn tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã về Việt Nam

Game thủ Việt Nam sắp được thưởng thức một tựa game online MMORPG 3D chất lượng từ đồ họa, đến cốt truyện và cả gameplay.

Doãn đại hiệp 17/03/2021

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Bom tấn PC chờ phát nổ trong cộng đồng

Cổ Kiếm Kỳ Đàm – Bom tấn PC chờ phát nổ trong cộng đồng

Cổ Kiếm Kỳ Đàm DzoGame hay còn được biết đến dưới cái tên Sword of Legends chính là siêu phẩm game nhập vai kiếm hiệp nổi tiếng toàn thế giới lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu vào năm 2014. Phiên bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm...

Ronin 18/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top