Tổng Quan Về Game

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC lấy đề tài huyễn ảo với những tình tiết mới lạ được chọn lọc từ nhiều bộ tiểu thuyết tiên hiệp kết hợp viễn tưởng đặc sắc ở Trung Quốc. Được biết ở phiên bản đầu trò chơi giới thiệu đến game thủ 4 đại môn phái bao gồm Linh Kiếm, Chiến Pháp, Pháo Sư, Triệu Hồi với tạo hình vô cùng gai góc.

Theo đó mỗi phái đều sở hữu kho vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Trong đó số lượng các skill chủ động, thiên phú, thần binh, hóa hình…khá phong phú và đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức nâng cấp và sử dụng linh hoạt trong chiến đấu.

Phiêu lưu trong thế giới huyền ảo này người chơi sẽ được khám phá một thế giới ảo đầy màu sắc. Nhờ sử dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến mà sản phẩm đã làm khá tốt yếu tố thẩm mĩ nhờ vào các hiệu ứng ánh sáng bắt mắt từ trang bị, thần dực, thú cưỡi, kỹ năng…v…v…Tiếp đến phần bối cảnh game cũng được thiết kế cầu kỳ với tông màu xanh làm chủ đạo, tạo nên vẻ đẹp của một thế giới huyễn ảo rộng lớn.

Trong khi đó lối chơi của game sẽ là sự kết hợp của các chuỗi nhiệm vụ ngoài bản đồ dã ngoại và chuỗi hệ thống phụ bản cực kỳ phong phú. Trong những cấp độ đầu tiên, game thủ sẽ dần được làm quen với rất nhiều hệ thống đặc thù như Thần thú, Thần dực, cường hóa Trang bị, Bang hội, nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ hàng ngày…

TIN LIÊN QUAN

Chiến Thần Kỷ Nguyên: Vùng đất cho anh em “dân cày” nhờ 4 điều này

Chiến Thần Kỷ Nguyên: Vùng đất cho anh em “dân cày” nhờ 4 điều này

Game thủ trong Chiến Thần Kỷ Nguyên sẽ được hưởng vô số đặc quyền mà ở những tựa game khác phải bỏ tiền túi.

Doãn đại hiệp 10/03/2021

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt game Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile

VTC Mobile ấn định ngày ra mắt game Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 12/3/2021 tới đây với rất nhiều sự kiện trong và ngoài game thú vị.

YThienLong 09/03/2021

Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Chiến Thần Kỷ Nguyên Mobile sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC lấy những tình tiết mới lạ được chọn lọc từ nhiều bộ tiểu thuyết tiên hiệp kết hợp viễn tưởng đặc sắc ở Trung Quốc.

YThienLong 15/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top