Tổng Quan Về Game

Call of the Sea là một tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu-giải đố được phát triển bởi studio Out of the Blue và phát hành bởi Raw Fury. Trò chơi được ra mắt trên nền tảng Windows, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Câu chuyện của game diễn ra vào năm 1934 và xoay quanh hành trình tìm kiếm người chồng của nhà thám hiểm Norah Everhart. Một năm trước đó, chồng của cô là Harry đã biến mất một cách bí ẩn khi đang khám phá một hòn đảo chưa từng được nhân loại biết đến tại Nam Thái Bình Dương. Mục tiêu của Harry là tìm kiếm ra một phương thuốc để chữa lành căn bệnh kì lạ đang ảnh hưởng tới gia đình của mình. Sau khi bị mất liên lạc với chồng của mình, Norah đã lên đường tới hòn đảo kia để tìm hiểu về sự mất tích của Harry. Và  kì lạ thay khi đặt chân lên hòn đảo, một cảm giác vừa lạ lẫm nhưng cũng thật quen thuộc đập vào mặt Norah mặc dù cô chưa từng tới nơi này bao giờ…….

Trong vai Norah, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá một thiên đường nhiệt đới với hằng trăm bí ẩn cần được giải đáp và từ đó hé lộ sự thật tăm tối được giấu kín đằng sau vẻ đẹp quyến rũ của hòn đảo không tên này.

Call of the Sea là sản phẩm đầu tiên của studio non trẻ Out of the Blue. Trò chơi chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những tựa game đi trước như Firewatch, SOMA, Myst và Subnautica. Game nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các fan cũng như giới chuyên môn. Nếu là một fan của thể loại phiêu lưu giải đố thì đây chắc chắn Call of the Sea là tựa game bạn không thể bỏ qua.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Call of the Sea – Giải mã tiếng gọi từ đại dương sâu thẳm

Đánh giá Call of the Sea – Giải mã tiếng gọi từ đại dương sâu thẳm

Về cơ bản Call of the Sea là một game puzzle và như những trò chơi phiêu lưu giải đố thường có một đặc điểm chung, đó là ngoài những câu đố lớn nhỏ nằm rải rác trong suốt hành trình của người chơi, chúng còn ẩn chứa những bí mật sâu thẳm liên quan...

Nghĩa Tàu Bay 15/01/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top