Tổng Quan Về Game

Bảo Bối Huyền Thoại.là tựa game đấu Pet tiếp theo được NPH GOSU đem về thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Sở hữu đồ hoạ 3D chất lượng cao, đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp chắc chắn sẽ mở ra một thế giới Pokémon vô cùng quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ.

Ở Bảo Bối Huyền Thoại người chơi sẽ sử dụng những trái bóng thần kỳ để thu phục những Pokémon mà mình muốn và vượt qua những thử thách cam go, khám phá nhiều vùng đất mới, tiến tới đỉnh vinh quang là trở thành nhà huấn luyện Pokémon tài ba nhất hành tinh. Tạo hình các nhân vật và Pokémon trong game được thiết kế bám sát với bộ anime gốc để đem lại cảm giác gần gũi cho người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong game thuộc kiểu đánh theo lượt đề cao khả năng làm chủ trận đấu của người chơi. Lúc này bạn có thể tự mình điều khiển các Pokémon sử dụng chiêu thức chuẩn xác hay khóa mục tiêu để toàn đội dồn sát thương vào đối thủ đều tùy thuộc vào chiến thuật của bạn. Đồng thời Bảo Bối Huyền Thoại GOSU cũng sở hữu những tính năng PvE, PvP hấp dẫn để bạn thử nghiệm, luyện tập, kiếm tài nguyên cũng như so tài với những huấn luyện viên khác!

Các tính năng đặc sắc của game Bảo Bối Huyền Thoại Mobile

+ Đồ họa 3D đẳng cấp – Hiệu ứng chiến đấu cực đẹp.
+ Hàng trăm Pokémon mới nhất chuẩn nguyên tác.
+ Bắt SSR không giới hạn – Bắt là Trúng.
+ Poké tương khắc – Chiến thuật 3vs3 thế hệ mới.
+ Quyết chiến đấu trường – Trở thành HLV số 1 Ngay hôm nay!

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Bảo Bối Huyền Thoại GOSU siêu phẩm thẻ tướng Pokémon vừa ra mắt

Trải nghiệm Bảo Bối Huyền Thoại GOSU siêu phẩm thẻ tướng Pokémon vừa ra mắt

Là tựa game thẻ tướng thế hệ mới khi các Pokémon giờ đây còn sở hữu những bản năng riêng độc nhất đi cùng 15 nguyên tố khắc chế lẫn nhau.

Mèo Lười 01/07/2021

Bảo Bối Huyền Thoại sở hữu dàn Pokémon chuẩn nguyên tác với tạo hình cực đẹp

Bảo Bối Huyền Thoại sở hữu dàn Pokémon chuẩn nguyên tác với tạo hình cực đẹp

Thử tài huấn luyện của bạn cùng những vị tướng Pokémon huyền thoại. Liệu bạn có thể trở thành nhà huấn luyện số 1 hay không?

Mèo Lười 21/06/2021

Tựa game đấu Pet chiến thuật mới Bảo Bối Huyền Thoại chuẩn bị cập bến Việt Nam

Tựa game đấu Pet chiến thuật mới Bảo Bối Huyền Thoại chuẩn bị cập bến Việt Nam

Tựa game đấu Pet thế hệ mới cho phép người chơi huấn luyện một đội Pokémon 3 người ưng ý để đi khám phá những vùng đất kỳ ảo.

Mèo Lười 14/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top