Tổng Quan Về Game

Bách Luyện Thành Thần là tựa game nhập vai tiên hiệp trên nền tảng H5. Đến với game, người chơi sẽ trưởng thành thông qua tu luyện để đạt cảnh giới cao nhất. Để được trường sinh bất tử, nhân vật chúng ta phải trải qua muôn vàn thử thách và chiến thắng bất kỳ yêu ma nào cản đường.

Vào game bạn có thể chọn lựa giới tính cho nhân vật của mình, gameplay đa phần đã được tự động hóa một cách tối ưu, bạn có thể tự tin giao trọng trách này cho hệ thống.

Trò chơi có đồ họa được trao chuốt đẹp mắt, chiêu thức cực kỳ hoành tráng hứa hẹn đem đến những giờ phút trải nghiệm thú vị. Bên cạnh các kỹ năng phổ thông, game còn cho phép người chơi sử dụng tuyệt chiêu gây sát thương toàn bản đồ thông qua các bảo vật như Thần Binh, Pháp Bảo, Thần Khí, Thú Cưỡi, Thần Dực,…

Các nhân vật được cá tính hóa cao, người xinh đẹp có, kẻ lạnh lùng, dễ thương cũng không thiếu,… mỗi cá nhân đều được đầu tư những bộ trang phục lộng lẫy, sặc sỡ. Trên đường tu tập bạn có thể kết giao với nhiều vị tiên hiệp khác nhau, giúp nhân vật chính tăng chỉ số hoặc như các vị thần đặc biệt có thể tạo ra tiền vàng tăng cường kinh tế.

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến các hoạt động đặc sắc trong Bách Luyện Thành Thần Mobile như Kết Hôn, săn Boss Thế Giới, PK Liên server,… các sự kiện trong game đều có tính gắn kết cộng đồng cao, quá trình tu tập đầy gian truân của bạn sẽ trở thú vị hơn khi thấy mình không cô đơn trên con đường này.

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Bách Luyện Thành Thần – Siêu phẩm tu tiên 2021.
+ Tu Tiên Chi Lộ – Độ Kiếp Phi Thăng.
+ Kích Chiến Chúng Tiên – Bá Chủ Một Phương.
+ Kết Duyên Tiên Lữ – Song Tu Lãng Mạn.
+ Nhất kiếm khuynh tâm- Cộng chiến vô song.

TIN LIÊN QUAN

Hòa mình vào thế giới game nhập vai siêu rảnh rỗi Bách Luyện Thành Thần Mobile

Hòa mình vào thế giới game nhập vai siêu rảnh rỗi Bách Luyện Thành Thần Mobile

Bách Luyện Thành Thần – Cực phẩm tiên hiệp 2021 chính thức trình làng cộng đồng game thủ Việt hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Mèo Lười 08/06/2021

Bách Luyện Thành Thần – Tựa game nhập vai tiên hiệp H5 mới toanh tại Việt Nam

Bách Luyện Thành Thần – Tựa game nhập vai tiên hiệp H5 mới toanh tại Việt Nam

Bách Luyện Thành Thần là tựa game nhập vai tiên hiệp với đồ họa đẹp mắt với hệ thống Auto cực mạnh kèm với thiết kế đa dạng nền tảng H5.

Mèo Lười 07/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top