Tổng Quan Về Game

Tương tự như phần game đầu tiên, lôi chơi của Aragami 2 vẫn chú trọng vào yếu tố “lén lút”, người chơi sẽ phải tìm cách tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh gọn lẹ mà không làm kinh động tới kẻ khác. Để làm được điều này, game thủ sẽ phải tận dụng tối đa các kỹ năng bóng tối của Aragami. Tuy nhiên sự thay đổi lớn nhất trong phần này chính là nhà phát triển đã thêm vào tính năng co-op. Trong game người chơi có thể hợp tác cùng với 2 người bạn của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo nhất có thể.

Về nội dung cốt truyện, Aragami 2 diễn ra sau phần đầu tiên đến… vài trăm năm, một lần nữa ninja bóng tối lại được triệu hồi từ cõi hắc ám bởi một cô gái tên là Yamiko. Sau khi hồi sinh, Aragami nhận ra quê nhà của mình tại thung lũng Rashomon đang bị thế lực thuộc Akatsuchi âm mưu thôn tính. Để giải cứu quê hương, khôi phục ký ức cũng như hoàn thành nhiệm vụ mà Yamiko giao phó, nhẫn giả sẽ phải lên đường bắt đầu cuộc hành trình mới.

Cuộc phiêu lưu của nhẫn giả bóng tối trong Aragami 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17/9/2021 trên các hệ máy PC, Xbox Series X và Series S, PlayStation 5, Xbox One, PlayStation 4.

TIN LIÊN QUAN

Aragami 2 tung trailer mới toanh, xác nhận ngày phát hành cuối 09/2021

Aragami 2 tung trailer mới toanh, xác nhận ngày phát hành cuối 09/2021

Vào cuối tháng 9 năm nay, chúng ta hãy cùng nhập vai vào anh chàng ninja bóng tối siêu ngầu trong tựa game "lén lút" Aragami 2.

Trí Đẹp Trai 28/05/2021