Tổng Quan Về Game

Anh Hùng Tam Quốc M – là một tựa game nhập vai màn hình ngang, được thiết kế nguyên bản dựa theo game Tam Quốc Chí Online một thời lừng lẫy.

Mang hơi hưởng của tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, game xây dựng trọn vẹn cuộc chiến Ngụy – Thục – Ngô thông qua hệ thống bản đồ, thành trì và chuỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, là sản phẩm nhập vai, bản thân bạn sẽ chính là Lữ Bố, Lưu Bị, hay Quan Vũ, tùy vào lớp nhân vật và định hướng phát triển.

Với những thế hệ game thủ sau này, đồ hoạ của game sẽ không bắt mắt cho lắm. Giữ nguyên hệ thống đồ hoạ của Tam Quốc Online vốn đã rất cũ kỹ có lẽ phần nào sẽ khiến cho game khó tiếp cận với đại đa số người chơi.

Mang phong cách nhập vai chiến đấu màn hình ngang, đi kèm đồ họa thiếu sự cải tiến, những người chơi mới sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc điều khiển, sử dụng bộ chiêu thức cũng như hoạt động nhiệm vụ.

Bạn sẽ được nhập vai và điều khiển một vị chủ tướng của riêng mình. Trong quá trình phát triển, người chơi còn có thể chiêu mộ các binh sĩ riêng của mình, xuất trận và di chuyển phía sau bạn trong các trận đánh. Qua đó, nó khiến bạn giống một chủ tướng hơn là một nhân vật thông thường.

Game sẽ có tính năng hoá thân. Suốt quá trình chơi, người chơi sẽ có thể thu thập các loại Hoá Thân. Dùng ngọc Hoá Thân sẽ cho phép bạn biến hình thành các vị tướng lẫy lừng trong Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân… Cảm giác như chính mình đang nhập vai vào một mãnh tướng và kéo theo các binh lính sau lưng để chinh chiến thực sự là một trải nghiệm rất đáng để thử qua.

 

TIN LIÊN QUAN

Anh Hùng Tam Quốc M: Phục sinh tốt  huyền thoại Tam Quốc Chí Online

Anh Hùng Tam Quốc M: Phục sinh tốt huyền thoại Tam Quốc Chí Online

Anh Hùng Tam Quốc M đã chính thức bước vào giai đoạn close beta trên các thiết bị Android để game thủ trải nghiệm.

Mean Híu 01/11/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top