Tổng Quan Về Game

Mặc dù mang danh game đấu tướng chiến thuật màn hình dọc song 3Q AFK Mobile không làm mất đi những tính năng đặc trưng của dòng game này. Trái lại sản phẩm còn đưa đến nhiều đột phá trong lối chơi, khẳng định chất riêng qua hệ thống giao diện cho tới cách thức điều khiển.

Cụ thể sản phẩm này sở hữu đồ họa 3D được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách tả thực vô cùng bắt mắt. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo hình trang bị lộng lẫy càng khiến trò chơi mang một giá trị hào hùng nhất định trong các trận chiến.

Về lối chơi, 3Q AFK Mobile không hề gây khó dễ với người dùng cả mới lẫn cũ. Trái lại chỉ bằng một tay là bạn đã có thể thoải mái gầy dựng cơ đồ, xua quân đi viễn chinh thảo phạt tứ phương vô cùng tiện lợi. Theo đó người chơi chỉ ngồi click hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình 5 chiến tướng ra trận thông qua dàn tính năng cơ bản và những vật phẩm, nguyên liệu, mảnh tướng nhận được.

Mang phong cách đặc trưng của game idle nói chung và dung hòa các giá trị trải nghiệm của dòng game đấu tướng chiến thuật nói riêng mà trong game này người chơi còn có thể treo máy hoặc thoát game mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết.

Tất nhiên, sản phẩm cũng không thiếu bất cứ một hoạt động PvE, PvP nào như Diễn Võ Trường, Quần Hùng Tranh Bá, Tranh Đoạt Bảo Vật, Thảo Phạt Nghịch Tặc…v…v…Kèm thêm tiết tấu nhanh, vượt ải trảm tướng liên tục, cho người chơi thoả sức tận hưởng cảm giác bình thiên hạ từ hệ thống phụ bản phong phú, leo tháp mệt nghỉ, các đấu trường xếp hạng dày đặc.

TIN LIÊN QUAN

Tặng 444 giftcode 3Q AFK Mobiz giá trị

Tặng 444 giftcode 3Q AFK Mobiz giá trị

Nhân dịp game đấu tướng rảnh tay 3Q AFK Mobile chính thức ra mắt mà NPH Mobiz Games đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 444 giftcode giá trị.

YThienLong 29/12/2020

Tam Quốc AFK, game chiến thuật màn hình dọc chính thức Open Beta

Tam Quốc AFK, game chiến thuật màn hình dọc chính thức Open Beta

Xuất hiện trong thời điểm nóng nhất của thị trường, song Tam Quốc AFK của NPH Mobiz vẫn là sự lựa chọn chất lượng đối với các tín đồ dòng game đấu tướng chiến thuật. Trò chơi đã chính thức Open Beta trong ngày hôm nay.

Doãn đại hiệp 29/12/2020

3Q AFK, sự dung hợp hoàn hảo của cả 3 thể loại game chiến thuật đang hot

3Q AFK, sự dung hợp hoàn hảo của cả 3 thể loại game chiến thuật đang hot

NPH Mobiz Game tỏ ra thấu hiểu tâm lý của những fan cuồng chủ đề 3Q nhưng lại không có nhiều thời gian để cày cuốc khi tung ra sản phẩm 3Q AFK.

Doãn đại hiệp 25/12/2020

3Q AFK – Game mobile đấu tướng 3D độc nhất đã về Việt Nam

3Q AFK – Game mobile đấu tướng 3D độc nhất đã về Việt Nam

Sắp tới đây NPH Mobiz Games sẽ tiếp tục mang đến thị trường làng game Việt một sản phẩm game mobile đấu tướng 3D màn hình dọc độc nhất từ lối chơi cho đến giao diện hiển thị mang tên 3Q AFK - Tam Quốc AFK.

Doãn đại hiệp 23/12/2020

Game đấu tướng màn hình dọc 3Q AFK Mobile về Việt Nam

Game đấu tướng màn hình dọc 3Q AFK Mobile về Việt Nam

3Q AFK Mobile hay Tam Quốc AFK là dự án game đấu tướng 5vs5 mới của NPH Mobiz Games sắp được cho ra mắt vào tháng 1/2021 tới.

YThienLong 21/12/2020

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top