Game thủ WOW vẫn tiếp tục chơi game dù động đất mạnh

New Zealand vừa có một trận động đất lớn nhất trong năm nhưng điều đó cũng không ngăn được một game thủ chìm đắm trong tựa game World of Warcraft.

Theo như các trang đã đưa tin thì New Zealand vừa có một trận động đất lớn nhất trong năm, nhưng điều đó cũng không ngăn nhân vật chính của chúng ta – một game thủ vừa giải ngũ về – chìm đắm trong tựa game World of Warcraft.

15951UNILAD-imageoptim-FacebookThumbnailearthq

Anh chàng Delrio Sierra đã vô tình live stream trận động đất lớn vừa qua khi đang chơi World of Warcraft cùng bạn bè của mình. Theo như video, chúng ta có thể thấy anh hơi hoảng loạn khi trận động đất diễn ra, nhưng dù đã nấp xuống gầm bàn, tay anh vẫn cầm chuột và tiếp tục chơi. “Mày sống hay chết cũng không quan trọng đâu” – bạn bè của anh trêu đùa.

Dù đã cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo để tiếp tục săn boss, nhưng nhân vật của Sierra vẫn chết. Nhân cơ hội này, anh mới chạy sang phòng để kiểm tra bạn gái của mình có ổn hay không.

“Tôi đã cố gắng tiếp tục trò chơi khi trận động đất diễn ra vì quá trình ăn boss Odyn khá là quan trọng. Nhưng đáng buồn thay, do hoảng loạn nên tôi bỏ lỡ một vài pha, và khiến người healers phân tâm nên nhân vật của tôi đã phải chết.”

 

Rất may là cả hai (Sierra và bạn gái của anh) đều ổn khi trận động đất kết thúc. Thật ra thì bạn gái của Sierra còn bình tĩnh hơn anh, cô ấy đã về phòng và ngủ lại mặc dù họ được lệnh điều động để sơ tán.

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bông Hoa Nhỏ

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận