Game thủ World of Warcraft suýt bị chôn sống trong phòng vì mê cày game

Ban đầu Michael Andor chỉ tính dành vài tiếng để thử bản cập nhật mới của World of Warcraft mà thôi, nhưng sau đó anh ta đã suýt hủy hoại đời mình suýt bị chôn sống luôn.

Mặc dù World of Warcraft đã qua thời đỉnh cao của mình khá lâu, nhưng nó vẫn là một trong những tựa game online thành công và có nhiều người chơi nhất thế giới. Với việc ra mắt bản cập nhật mới nhất Battle for Azeroth thì game đã kéo lại khá nhiều người chơi cũ, trong đó Michael Andor – nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay là một ví dụ.

Michael Andor vốn chỉ là một game thủ bình thường chơi World of Warcraft theo dạng cưỡi ngựa xem hoa và đã bỏ game cả vài năm trời, nhưng khi bản cập nhật Battle for Azeroth ra mắt thì anh chàng này lại tò mò thử vào chơi coi có gì hay không. Cái “tò mò” này đã biến thành thảm họa, khi Michael chết chìm luôn trong game 4 ngày trời liền, tới mức người thân tưởng anh ta bị bắt cóc hay sát hại ngay tại nhà.

Game thủ World of Warcraft suýt bị chôn sống trong phòng vì mê cày game

Bị cuốn vào vòng xoáy của World of Warcraft, Michael đã quên luôn việc mình còn phải đi làm và cũng chẳng thèm thông báo cho sếp của mình, rất quái thai ở chỗ là ngay trước đó anh chàng này đã kịp nhận lương, có lúa rồi thì cứ thế mặc kệ thôi. Michael tắt toàn bộ liên lạc, nhốt mình trong nhà liên tục 4 ngày và không có bất kỳ tin tức gì, đến mức sếp của anh ta lo lắng phải gọi cho người nhà nhân viên mình, cuối cùng bọn họ quyết định báo cảnh sát vì sợ Michael có khi đã bị bắt cóc hoặc chết rục ở đâu đó cũng nên.

Ty Baxter – sĩ quan cảnh sát được giao vụ này đã báo cáo mình buộc phải phá cửa nhà Michael, sau khi cố gắng liên lạc trong hơn 10 phút nhưng không có ai trả lời. Anh ta đã mô tả không khí trong ngôi nhà đó: “Giống như hiện trường một vụ án mạng, với mùi hôi lưu cữ lâu ngày, cảm giác như nạn nhân đã bị sát hại và phơi xác tại đó cả tuần lễ vậy”.

Những trường hợp độc nhất vô nhị phải vào tù vì chơi game
Phải vào tù vì chơi game, mới đầu thì nghe cứ như chuyện đùa, nhưng thực tế là đã có kha khá đại hiệp phải ăn cơm nhà nước vì nghịch ngu rồi đấy.

Trong nỗi sợ hãi muốn đái ra quần, sĩ quan Ty Baxter cuối cùng đã tìm ra Micheal trong phòng ngủ – đang cắm mặt vào cày World of Warcraft, gần như bị chôn sống giữa một đống hộp thừa thức ăn nhanh chất chồng như núi. Phải đến tận khi có người vào lay mình thì Micheal mới từ trong cơn mê tỉnh lại, thậm chí còn không biết mình đã chơi game liên tục 4 ngày liền không nghỉ

Game thủ World of Warcraft suýt bị chôn sống trong phòng vì mê cày game

Những người thân của Micheal, bằng nỗ lực tìm cách liên lạc còn thử mò vào World of Warcraft để tìm anh ta. Ron Grant – bạn thân của Micheal đã tạo một nhân vật trong World of Warcraft và vô tình tìm được Micheal nhờ thông tin trên Reddit, hóa ra là Micheal đã cố hoàn thành nốt các quest còn tồn tại trước khi sang bản cập nhật mới, cộng thêm do bỏ game quá lâu nên anh chàng này phải mất quá nhiều thời gian để tìm lại party.

Ron Grant thực ra còn chưa chơi World of Warcraft lần nào, nhưng vì bạn mình cũng đã phải vào game và tìm cách cày nhân vật của mình lên, nhưng anh ta nhanh chóng bỏ cuộc rồi bỏ quách 60 USD ra để max cấp cho nhanh. “Tất cả vì người bạn thân của mình” – đó là những gì Ron đã nói cảnh sát khi họ tìm ra Micheal tí nữa thì chết gục trong phòng, máy thì vẫn mở sáng choang với mấy cái màn hình World of Warcraft cùng lúc.

Game thủ World of Warcraft suýt bị chôn sống trong phòng vì chơi game

Micheal sau đó đã phải quay về nhà cha mẹ ở một tuần lễ liền để hồi sức, anh ta đã nghiêm khắc kiểm điểm và rút kinh nghiệm, cộng thêm sự giúp đỡ của người bạn thân Ron thì giờ cả hai đã lập ra một Guild mới, dự kiến sẽ cùng nhau đi raid trong bản cập nhật Battle for Azeroth.

Kết quả của việc này là Micheal bị mất việc, hết gần sạch tiền lương tháng và tí thì bị chôn sống trong nhà, nhưng ít nhất là anh ta còn biết mình có một người bạn thân như Ron. Cả hai dự tính sau khi hoàn thành Battle for Azeroth, thì có thể cân nhắc chuyển qua một game nào đó ít gây nghiện hơn như Destiny 2.

Và sau khi thưởng thức câu chuyện kỳ cục này, bạn cần biết nơi đăng tải nó là trang tin TheHardTimes, một trang tin giả về giải trí do một nhóm troll bựa tạo ra. Tất nhiên đọc đến đây bạn thừa biết rằng cái tin trên là fake, nhưng dù sao nó cũng là một câu chuyện giải trí đọc cho vui. Xin nhắc lại: TIN TRÊN LÀ FAKE.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 5 Lượt)
Loading...Loading...