970x250

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “hóng” ngày ra mắt Đoàn Thị

Sức nóng của Minh Giáo dường như đang dần hạ nhiệt và sự quan tâm của nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiện đang đổ dồn về Đoàn Thị.

Mới đây, môn phái mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Đoàn Thị vừa được mở test tại một số máy chủ ở Trung Quốc và không thoát khỏi nỗi tò mò, khá nhiều game thủ Việt đã nhanh chân sang chơi thử xem có gì “hot”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đoàn Thị gợi cho người ta nhớ đến hình tượng thư sinh nho nhã của Đoàn Dự. Nói cách khác, Đoàn Thị chính là môn phái chỉ truyền cho người trong hoàng gia nước Đại Lý và hầu hết các chiêu thức đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Đoàn Thị trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chủ yếu nói về Đoàn Chính Hưng – con trai của hoàng đế Đoàn Chính Nghiêm (tức Đoàn Dự) và là cha của hoàng đế Đoàn Trí Hưng (tức Nam Đế).

Theo các game thủ vừa trải nghiệm Đoàn Thị cho biết, môn phái này có 2 kiểu hình nam tiêu chuẩn, nữ loli, đánh tầm xa và thuộc hệ Thủy. Đặc biệt vũ khí họ sử dụng chính là những cây quạt “gây thương nhớ”. Theo game thủ Minh Quân, Đoàn Thị sở hữu một số điểm ưu/nhược mà anh thấy trong bản test như:

  • Điểm mạnh: Sát thương cao, khống chế nhiều, di chuyển tương đối khá, hồi máu nhiều.
  • Điểm yếu: Sinh lực trung bình, ít khống chế cứng, slow là chủ yếu, skill ít linh hoạt hơn Đào Hoa nên dễ bị bắt, không có skill bảo hộ sinh mạng, dễ bị crit chết bất ngờ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chỉ số sức mạnh tầm 4 của Đoàn Thị được Minh Quân tiết lộ cũng khiến nhiều game thủ trầm trồ. Theo suy nghĩ của nhiều người, đánh xa mà sức mạnh tận 4 điểm nên hứa hẹn phái này sẽ khá khủng, sở hữu sát thương cực to.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Việc Đoàn Thị không có bộ kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ cũng là điểm đang gây tranh cãi trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có game thủ nói Lăng Ba Vi Bộ trước giờ là thương hiệu của Đoàn Dự thì phái Đoàn Thị nếu không có thì xem như “vứt đi”. Tuy nhiên lại có người lý giải rằng Lăng Ba Vi Bộ là bộ võ công của Tiêu Dao, Đoàn Dự chỉ may mắn học được nên không thể tính là của Đoàn Thị được. Theo bạn thì sao?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Về tạo hình, đa số game thủ thích thú với hình tượng loli của nữ Đoàn Thị.

336x280

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên có vẻ hình tượng nam Đoàn Thị lại không được đón chào là mấy. Theo ý kiến của một số người chơi, nam cầm quạt trông có vẻ ẻo lả, không có khí phách.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy nhiên dù thế nào đi nữa, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đang cực kỳ trông ngóng sự xuất hiện của môn phái thứ 19 này. Liệu thời điểm ấy sẽ là khi nào? Hãy cùng chúng tôi đón chờ nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gây sốc với những món thời trang “phang” thời tiết
Bộ thời trang không ăn nhập gì với thời tiết vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...