Game thủ Việt Nam đã bắt đầu được nhận Playstation 5!

Theo kế hoạch của Sony, Playstation 5 bắt đầu được bán ra chính thức vào ngày 12 tháng 11 tại một số thị trường nhất định như Mỹ, Nhật Bản, Canada.

Thế nên vào ngày hôm nay, một số người dùng Việt Nam đã bắt đầu nhận được Playstation 5, tuy nhiên họ đều đang sinh sống tại.. nước ngoài. Cộng đồng Playstation nói riêng và Console nói chung đã lâu lắm rồi mới “xôm” được như thế này, kể từ khi các dòng máy Playstation 4 Pro và Playstation 4 Slim được giới thiệu vào 2016. Thế nên không có gì quá ngạc nhiên khi mọi người phải chờ tận 4 năm hơn mới bắt đầu được trên tay thế hệ Playstation mới như ngày hôm nay.

Game thủ Việt Nam đã bắt đầu được nhận Playstation 5!

Game thủ Việt Nam đã bắt đầu được nhận Playstation 5!

“Cô đã hiểu vị trí của mình chưa?”

Game thủ Việt Nam đã bắt đầu được nhận Playstation 5!

Các “thương gia” xách tay cũng đã stock hàng chuẩn bị đẩy về Việt Nam

Hiện tại, vẫn chưa biết khi nào Sony mới bắt đầu mang Playstation 5 chính hãng về bán chính thức tại Việt Nam. Sony vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về nhà bán lẻ, cửa hàng ủy quyền sẽ phân phối Playstation 5 tại thị trường Việt Nam. Cho nên, những game thủ Việt muốn sở hữu Playstation 5 sớm bắt buộc phải đặt mua theo đường xách tay với giá cao gấp nhiều lần.

Theo tìm hiểu thì để sở hữu Playstation 5 sớm thông qua con đường xách tay, người dùng Việt Nam cần phải chi ra khoảng gần 30,000,000đ. Các bạn không nghe nhầm đầu, gần 30 triệu VNĐ là cái giá trên thị trường xách tay mà một số “thương gia” đưa ra cho những chiếc Playstation 5 đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Con số này cao hơn gấp 3 lần so với giá bán chính thức mà Sony niêm yết. Thậm chí, bạn cần phải chờ sang tận tháng 12 hoặc trễ hơn mới nhận được hàng, do tình hình vận chuyển khó khăn từ nước ngoài về Việt Nam do dịch Covid-19.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận