Game thủ và đủ sắc thái trong ngày Đại Đường Tây Du Mobile ra mắt

Sau nửa năm trông đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ cũng thỏa lòng khi được tận tay trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile vào sáng ngày 7/5.

Do “hóng” từ rất lâu nên ngay khi Đại Đường Tây Du Mobile mở cửa, lượng người tranh nhau vào game cực kỳ đông khiến việc đăng nhập cũng gặp khó khăn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, nhà phát hành YGame đã khắc phục lỗi để người chơi có thể trải nghiệm 1 cách tốt nhất.

Đại Đường Tây Du Mobile

Giao diện Đại Đường Tây Du Mobile được thiết kế theo kiểu 2.5D rất dễ thương và bắt mắt tạo sự thân thiện cho game thủ, đặc biệt là các fan cuồng của huyền thoại TS Online. Thế nên họ cực kỳ hào hứng bắt tay vào khám phá xem có nét gì giống với thế giới trước đây mình từng yêu thích hay không.

Đại Đường Tây Du Mobile
Đại Đường Tây Du Mobile – Hậu duệ của TS Online đã cận kề ngày ra mắt
Đại Đường Tây Du Mobile sắp ra mắt người chơi vào đầu tháng 5/2019. Cùng Motgame tìm hiểu sơ về tựa game mới này xem có gì "hot" nhé.

Đại Đường Tây Du Mobile có đến 5 lớp nhân vật, mà còn phân chia theo tộc khác nhau nên ngay giai đoạn mở đầu thôi cũng khiến người chơi “cân não” rất nhiều. 5 tộc bao gồm: Nhân – Tiên – Ma – Quỷ – Thú. Theo phóng viên Motgame, sau một hồi dạo quanh các map tân thủ thì dường như Tiên và Thú là 2 tộc rất được ưa chuộng trong hôm nay, đi đâu đâu cũng thấy sự hiện diện khá dày đặc bao phủ toàn cảnh.

Đại Đường Tây Du Mobile

Tiêu điểm gây chú ý nhiều nhất chắc chắn phải nói đến tộc Thú. Tạo hình gấu Panda khác biệt mà lại còn siêu “kute” nên nhân vật này mặc định đã được đông đảo người chơi yêu thích. Nhất là khi đến giai đoạn cưỡi được thú cưỡi, không ít game thủ đã cười “không nhặt được mồm” với hình ảnh độc đáo như dưới hình… Có người còn tự hỏi tộc này to mập như thế, liệu có khi nào đè gãy lưng thú cưỡi của mình không?

Đại Đường Tây Du Mobile

Nhìn chung, cộng đồng thích thú với giao diện siêu lạc lối của Đại Đường Tây Du Mobile, kể cả các NPC, quái thuộc trường phái yêu ma cũng khiến người ta trầm trồ vì quá “cute”.

Đại Đường Tây Du Mobile

Về gameplay, hiện tại họ vẫn chưa trải nghiệm được nhiều nhưng không ít game thủ có vẻ không hài lòng về tính năng auto từ a-z của Đại Đường Tây Du Mobile. Đặc biệt là trong lúc đi làm nhiệm vụ theo chế độ nhóm. Cụ thể theo 1 game thủ chia sẻ rằng tính năng “pt” trong game quá ảo diệu, bạn chỉ cần vào pt xong là mọi thứ đã có trưởng nhóm lo liệu từ việc đánh quái cho đến di chuyển qua từng bản đồ, còn mình chỉ việc nhàn rỗi treo máy. Điều này về sau, chắc chắn sẽ gây ức chế cho các trưởng nhóm vì trọng trách 1 mình gánh team, trong khi ai cũng “afk”. Thế mới nói, auto luôn là con dao 2 lưỡi trong hầu hết các tựa game online.

Đại Đường Tây Du Mobile

Bạn đã thử trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile chưa? Nếu muốn, hãy vào các trang sau để tải bản cài đặt nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiDuongTayDu/

Group: https://www.facebook.com/groups/DaiDuongTayDu/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận