Game thủ Thiện Nữ Mobile không ngại từ Bình Dương ra Thanh Hóa rước nàng về dinh

Chuyện tình đẹp của cặp đôi Bình Dương – Thanh Hóa này đã khiến cộng đồng Thiện Nữ Mobile dậy sóng, ai ai cũng thổn thức vui lây.

Không phải ngẫu nhiên mà Thiện Nữ Mobile lại được xưng là tựa game ngôn tình hot nhất hiện nay, bởi lẽ qua thế giới này, không biết bao nhiêu trái tim đã tìm được bến đỗ hạnh phúc thật sự, kể cả trong game ra đến ngoài đời.

Thiện Nữ Mobile

Mới đây, Thiện Nữ Mobile lại một lần nữa chứng tỏ độ “mát tay” của mình khi trở thành ông tơ bà nguyệt se duyên thành công cho một đôi trai gái cách xa vạn dặm…. Nam thì ở Bình Dương và nữ tận ngoài Thanh Hóa, nhưng cuối cùng cũng về chung nhà một cách mỹ mãn.

Thiện Nữ Mobile

“Từ 1 trận lôi đài ngẫu nhiên, sau vài giờ giành giật, cuối cùng cũng giành về được 1 cô nàng… “ngang ngược, cộc lốc” là ấn tượng ban đầu. 

Thiện Nữ Mobile

Sau 1 năm gắn bó tìm hiểu, qua bao trận bang chiến, pk Thanh Khâu cùng nhau, cũng nhận được cái gật đầu đám cưới trong game. Cảm thấy nàng hợp, rất hợp, nên từ Bình Dương thẳng tiến ra Thanh Hóa, 4 tháng ngược xuôi 3 lần, và giờ anh đã có em. 

Cảm ơn Thiện Nữ Mobile đã tạo cơ hội và giúp đỡ chúng tôi suốt 16 tháng qua”.

Thiện Nữ Mobile

Đó là lời bộc bạch chân thành của người đàn ông đang rất hạnh phúc vì vừa cưới được vợ, mà vợ lại còn là người đang đồng hành kề vai sát cánh cùng mình trong tựa game yêu thích Thiện Nữ Mobile. Thế mới nói không đánh sao có thể thành bạn? Đằng này còn “thành hôn” luôn mới thật sự khiến người ta trầm trồ.

Thiện Nữ Mobile
Cộng đồng cười muốn “bay hàm” với độ lầy của admin Thiện Nữ Mobile
Làm admin game nói khó không khó mà cũng chẳng phải dễ... Duyên dáng nhất là phải đủ độ mặn để người ta cười nghiêng ngả như trong Thiện Nữ Mobile thế này.

Sau bài viết cảm ơn trên nhóm cộng đồng, đôi vợ chồng đến từ S15 này vẫn chưa thể tin vào mắt mình là chuyện tình của họ lại được người người, nhà nhà chúc phúc nhiệt tình đến như thế. Gần 1k5 like và hàng trăm bình luận diễn ra trong tích tắc. Ai cũng gửi những lời chúc hạnh phúc một cách chân thành nhất đến tân lang và tân nương. Không chỉ vậy, họ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc vì chơi game thôi mà tìm được chân ái đáng quý như thế này.

Thiện Nữ Mobile

Qua đây, nhiều người có nhận định khác hơn về tình yêu qua game, nó không “ảo” như họ thường nghĩ mà ngược lại với khoảng cách của những cặp đôi yêu xa, game lại trở thành chất xúc tác khiến họ gần nhau hơn… Cùng người yêu chơi chung 1 tựa game thì dù xa xôi vạn dặm cũng như thật gần, bởi lẽ ngày ngày được cùng nhau hóa thân thành 2 nhân vật tay trong tay du ngoạn tứ phương, cùng trải qua những lúc đồng cam cộng khổ vượt ải đầy thử thách, cũng như các trận PK tưởng chừng không lối thoát.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thắm thiết như vậy, yêu xa đâu còn khó khăn như chúng ta từng nghĩ có phải không? Chỉ cần có 1 điểm chung để gắn kết thì tất cả đều có thể vượt qua.

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận