Game thủ Tân Thiên Long Mobile không sợ “cô hồn”, chỉ sợ cô đơn

Ai cũng nơm nớp lo sợ tháng “cô hồn” nhưng game thủ Tân Thiên Long Mobile thì tỉnh queo vì đối với họ, cô đơn còn kinh khủng hơn nhiều.

Từ Thiên Long Bát Bộ bản PC cho đến Tân Thiên Long Mobile, dù ở đâu thì kết hôn hầu như là một phần tất yếu mà bất kỳ nam thanh nữ tú nào cũng muốn trải qua khi phiêu bạt trong thế giới này. Có những mối lương duyên không đến từ tình yêu thực sự mà họ trở thành phu thê chỉ vì muốn có được bộ ky năng “thần thánh”. Phải nói như vậy vì tính năng phu thê hỗ trợ rất nhiều cho game thủ trong các trận chiến sinh tử, chỉ cần đi bên nhau là có thể hồi sinh cho người còn lại, thậm chí là buff máu, tiến đến sát gần nhau trong 1 nốt nhạc.

tân thiên long mobile

Nhưng suy cho cùng, con người ta luôn mưu cầu sự hoàn hảo, kết duyên phu thê khi thực sự có tình cảm thì mới gọi là chân ái. Nhưng chân ái đâu dễ tìm, có những người cô đơn suốt năm này qua tháng nọ thế nên chẳng còn gì có thể khiến họ sợ hãi hơn việc này.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile không sợ “cô hồn”, chỉ sợ cô đơn

Kiếm được người kết hôn chẳng phải dễ, mà sau khi kết hôn rồi cũng lắm chuyện trớ trêu xảy ra… Bạn đã từng gặp những tình huống dở khóc dở cười thế này chưa?

Hè nóng nực, chui nhanh vào các game này để tắm mát nào
Quên ngày nắng oi bức đi thôi, các tính năng bơi lội tắm mát bì bõm trong những tựa game sau sẽ thổi cho bạn nguồn “sinh khí” mới.

Có người kết hôn xong thì “Vui hơn… Động lực chơi game nhiều hơn… Thức đêm thức hôm 2 – 3h sáng nhiều hơn. Và đang có ý định lên áo rồng”. Có người kết hôn xong mỗi người 1 nơi. Có người kết hôn xong chợt nhận ra mình chỉ bị lợi dụng để làm nhiệm vụ và người kia bặt vô âm tính. Có người kết hôn xong cả 2 nghỉ game rồi yêu nhau ngoài đời thật… Có nhiều tình huống khiến người trong cuộc tự hỏi, kết hôn rồi vẫn thế thì chẳng hiểu mình kết hôn để làm gì?

Game thủ Tân Thiên Long Mobile không sợ “cô hồn”, chỉ sợ cô đơn

Game thủ Tân Thiên Long Mobile không sợ “cô hồn”, chỉ sợ cô đơn

Vậy mới nói, đã là thế giới ảo thì không phải câu chuyện nào cũng hoàn hảo, và cũng không hẳn mối tình nào cũng là bi thương… Tất cả tạo nên 1 bầu trời đầy “hỉ, nộ, ái, ố” mà ai đã từng trải qua đều khắc cốt ghi tâm. Khi kể về Tân Thiên Long Mobile thì chắc chắn đây sẽ là những hoài niệm để họ nhắc hoài nhắc mãi.

Và cứ như vòng tuần hoàn, dù không biết đến với nhau là đúng hay sai nhưng game thủ vẫn vui vẻ kết hôn vì nhiều lý do mà có khi đến họ cũng không bao giờ hiểu được. Chủ yếu vẫn là thoát ế, vẫn là cần có 1 người cùng phiêu bạt giang hồ. Như những ai đã kết hôn vào ngày mở phiên bản Hỏa Động Càn Khôn thì bây giờ là lúc họ đang hân hoan khoe kỉ niệm 1 tháng cưới nhau…. Đó cũng chính là thú vui của những người đang cùng đồng hành trong Tân Thiên Long Mobile.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile không sợ “cô hồn”, chỉ sợ cô đơn

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...