Game thủ phẫn nộ vì Lara trong Tomb Raider mới quá lép so với quy định

Phiên bản live action mới của Tomb Raider đã khiến nhiều game thủ cảm thấy thất vọng bởi bộ ngực thương hiệu của nàng Lara đã bị John Cena cướp mất.

Mới đây fan hâm mộ của nàng Lara đã vô cùng háo hức khi MGM cùng Warner Bros. công bố tin tức bộ phim điện ảnh mới của Tomb Raider sẽ chính thức ra mắt trong quý I/2018. Thế nhưng cảm giác háo hức cùng vui sướng ngay lập lức bị đả kích nghiêm trọng khi trailer cùng poster đầu tiên xuất hiện.

Game thủ phẫn nộ vì Lara trong Tomb Raider mới quá lép so với quy địnhLara ơi ngực của cưng đâu mất rồi?

Trong những ấn phẩm quảng bá đầu tiên có thể nói khí chất của Alicia Vikander – nữ diễn viên Thụy Điển, người được chọn thủ vai chính trông không tệ, từ trang phục, đồ nghề thám hiểm và phong cách hành động của cô nàng khá tương tự với Lara Croft trong hai phiên bản reboot là Tomb Raider (2013) và Rise of the Tomb Raider (2015) do Square Enix phát hành.

Nhưng điểm quan trọng nhất đối với fan hâm mộ Tomb Raider nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng – cần lưu ý có một số người sống chết cũng sẽ không chịu thừa nhận điểm quan trọng này, chính là bộ ngực huyền thoại của nàng dường như đã bị tên đô vật John Cena làm phép để chúng ta không thể nhìn nào thấy nữa.

Game thủ phẫn nộ vì Lara trong Tomb Raider mới quá lép so với quy địnhYou can’t see me =]]

Lại nói về tựa phim Tomb Raider 2018 thì như chúng ta đều biết, bản thân thương hiệu Tomb Raider là một trong những series game hành động, phiêu lưu cực hấp dẫn và nổi tiếng trên toàn thế giới. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh Lara Croft, một nữ khảo cổ học nhưng rất hiếm khi người ta quan tâm đến nghề nghiệp của nàng và Lara hành động nhiều khi cũng chả khác gì bọn trộm mộ, được cái nàng hơi bị giàu nên không đem cổ vật ra chợ đen bán mà thích đem quyên góp cho viện bảo tàng hơn. Công việc chính thức trong game của Lara là khám phá những vùng đất bí mật, những điều kỳ bí tại khắp nơi trên thế giới.

Game thủ phẫn nộ vì Lara trong Tomb Raider mới quá lép so với quy địnhĐây mới chính xác là thứ các game thủ mong muốn

Phim điện ảnh Tomb Raider 2018 mới có thể xem là phần tái khởi động cho thương hiệu Tomb Raider vốn rất thành công sau 14 năm, kể từ phần gần nhất là Tomb Raider: The Cradle of Life. Phim Tomb Raider 2018 sẽ xoay quanh vào nữ nhân vật Lara Croft khi cô còn trẻ, và nhìn chung tạo hình của diễn viên có nhiều nét giống so với tựa game Tomb Raider reboot do Square Enix phát hành vào năm 2013, dù nhà sản xuất phim cam đoan rằng cốt truyện của phim sẽ hoàn toàn độc lập và không liên quan gì đến game cả.

Game thủ phẫn nộ vì Lara trong phim mới quá lép so với quy địnhChứ không phải một bức tường vĩnh cửu

Trước một số phản ứng quá khích của fan hâm mộ, MGM lẫn Warner Bros vẫn chưa có câu trả lời cụ thể và rất có khả năng họ cũng sẽ không bao giờ trả lời, nhưng chúng ta có thể cùng cầu nguyện với Chúa và chờ xem phim ra mắt chính thức, bộ ngực của nàng Lara có được hack để to thêm được chút nào hay không? Nếu nhà sản xuất chiều lòng game thủ, đó là điều thật tuyệt vời còn bằng không các bạn hãy lập hội để nguyền rủa để tay đạo diễn Roar Uthaug phải xuống địa ngục vì can tội sáng tạo ra một nàng Lara đóng phim hay dở chưa biết nhưng lại sở hữu bộ ngực lép bậc nhất trong lịch sử của thương hiệu điện ảnh này. So với bom sex Angelina Jolie thì quả nhiên một đời lại không bằng một đời vậy, bỗng nhiên cảm thấy đau lòng quá man.

https://www.facebook.com/motgamevn/videos/523217741347225/

Khi được hỏi, từng có một chuyên gia giấu tên và yêu cái đẹp đã định nghĩa vui về bộ ngực phụ nữ như sau:

Đó là 2 cái bọc da chứa đầy mỡ đệm, chất kết dính và chằng chịt các ống dẫn sữa. Nó giữ vai trò quan trọng trong hạnh phúc gia đình, vừa là trung tâm dinh dưỡng của con vừa là trung tâm… giải trí của bố. Khi chưa chồng nó là của riêng chị em phụ nữ, nhưng khi lấy chồng nó lập tức được sung công ngay.

Bởi ta nói vật sở hữu riêng của phái đẹp cũng có khả năng ảnh hưởng đến nền hòa bình của thế giới lắm chứ!

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận