Game thủ nhăn mặt vì phiên bản mới của Thiện Nữ Mobile quá “dơ”

Tưởng chừng phiên bản mới của Thiện Nữ Mobile rất lãng mạn với bài nhạc sâu lắng do Mr Siro sáng tác, nhưng game thủ chợt nhận ra mình đã “lầm”.

Được biết vào ngày 14/3 sắp tới, bài hát độc quyền do Mr Siro sáng tác cho Thiện Nữ Mobile sẽ được phát ngay tại bản đồ Thanh Khâu – mệnh danh là nơi đẹp lãng mạn nhất trong thế giới ngôn tình này. Nhiều người đùa vui chốn này sớm đã trở thành “địa điểm du lịch” nổi tiếng, cũng như là nơi selfie, sống ảo… của hơn 3 triệu người chơi Thiện Nữ.

Ca khúc mang tên Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau, được Mr. Siro viết dựa trên câu chuyện đoạt giải từ cuộc thi Thế Giới Ảo – Tình Yêu Thật trong Thiện Nữ Mobile cách đây không lâu, hứa hẹn chủ nhân của câu chuyện sẽ rất bất ngờ và thú vị.

thiện nữ mobile
Ngay Valentine, người chơi “tố” Thiện Nữ Mobile đang mắc lỗi nghiêm trọng
Một nam game thủ nhất mực khẳng định, chắc chắn là do lỗi chứ mình chơi Thiện Nữ Mobile cả năm trời rồi mà sao vẫn chưa…. có vợ được?

Bên cạnh việc trông chờ được thưởng thức ca khúc mới tại Thanh Khâu, điều làm cộng đồng Thiện Nữ Mobile hào hứng tột độ chắc chắn phải kể đến phiên bản Kỳ Ngộ Gia Viên cũng chính thức cập nhật trong ngày 14/3 tới. Nghe phong phanh đã lâu về nhiều tính năng mới dành cho gia viên nên ai ai cũng háo hức rất nhiều.

… Tuy nhiên sau khi nghe tin chính thức từ Thiện Nữ Mobile, game thủ mới ngã ngửa vì độ “lầy” của tựa game này. Tính năng mới về gia viên sẽ là: Đặt Bệ xí trong sân, đi Đại tiện và ném phân vào Gia viên hàng xóm, không chỉ vậy mà sau khi ném phân/dọn phân sẽ xuất hiện Kỳ ngộ, hoàn thành nhiệm vụ nhận quà thưởng hấp dẫn.

Thiện Nữ Mobile

Người chơi không biết nên khóc hay nên cười trước những gì đang đập vào mắt mình và họ cũng không ngờ Thiện Nữ Mobile lại lầy đến độ cập nhật tính năng “dơ” như thế này. Chơi game để tạo nghiệp là có thật đấy mọi người ạ!…

Thiện Nữ Mobile

Chê vui thế thôi chứ thật ra người chơi nào cũng đang hồi hộp “hóng” vì đã phiêu bạt trong game, mấy ai lại không có kẻ thù? Và lần này, game thủ Thiện Nữ Mobile được dịp trả thù những tên mà mình ghét bằng việc quăng vài bãi vào gia viên của chúng, đây cũng là phương pháp mà người yếu có thể làm 1 cái gì đó cho hả cơn tức với đối thủ mạnh hơn mình gấp nhiều lần.

Thiện Nữ Mobile

Tuy nhiên chắc chắn thực hiện cũng không đơn giản chút nào và cách thức cũng như các điều hạn chế vẫn chưa được hé lộ, có lẽ nhà phát hành muốn game thủ tự thân tìm hiểu mới thực sự thú vị.

Thiện Nữ Mobile

Bên cạnh các cập nhật này, phiên bản mới còn có thêm kiểu trang trí đường mòn trong sân và động tác đi bộ thong thả,… Ngoài ra, thời trang và thú cưỡi cũng là thứ không thể thiếu để hớp hồn trai xinh gái đẹp trong Thiện Nữ Mobile.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận