Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 04/2018 nhưng đến nay đã sắp qua tháng mới mà Ngạo Thiên Mobile vẫn chưa có động tĩnh gì đáng kể.

Ngạo Thiên Mobile là tựa game online mới được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của nhà văn Phong Lăng Thiên Hạ. Do có cốt truyện độc lạ kết hợp giữa Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp, không đi theo kiểu quen thuộc như Kim Dung, Cổ Long,… nên đã góp phần tạo ra sự khác biệt cho Ngạo Thiên Mobile trong cách nhìn của game thủ. Cũng chính vì vậy, ai nấy cũng mong chờ ngày game ra mắt suốt hơn cả tháng nay.

Tuy nhiên càng chờ đợi, game thủ lại càng thấy “tuyệt vọng” vì mãi vẫn chưa thấy thông tin gì từ Gamota về việc chính thức ra mắt game. Song song đó, Chân Long Thiên Tử – tựa game mobile cùng nhà phát hành tuy chỉ mới được quảng bá trong thời gian ngắn gần đây mà đã được ra mắt trước lại càng khiến cho cộng đồng đang “hóng” Ngạo Thiên Mobile thêm phần tủi thân.

Chân Long Thiên Tử
Trên tay Chân Long Thiên Tử ngày đầu ra mắt
Tựa game nhập vai Chân Long Thiên Tử từng làm mưa làm gió ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,… đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 20/04.

Không ít người chơi đặt ra nghi vấn liệu Ngạo Thiên Mobile có phải chỉ là “đứa con ghẻ” của Gamota không? Vì thực sự sau quãng thời gian tham gia thử phiên bản tiếng Trung, nội dung cũng như hình ảnh khá thu hút nên cộng đồng đã đặt nhiều trông đợi vào game và cực kỳ nôn nóng ngày ra mắt để được thoải mái trải nghiệm ở bản Việt hóa. Thế nhưng cho đến hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa có động thái gì mặc dù chỉ còn một tuần nữa thôi là đã hết tháng 04/2018.

Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến thông cảm với ban điều hành của Ngạo Thiên Mobile vì họ cho rằng nên để nhà phát hành test kỹ lưỡng các tính năng cho game hoàn thiện nhất có thể, việc này cũng nhằm giảm thiểu tối đa các sự cố phát sinh khi sản phẩm này ra mắt. Và dù gì cũng chưa hết tháng, biết đâu Gamota dành đúng ngày lễ 30/04 để mở cửa game thì sao?

Ngạo Thiên Mobile
Ngạo Thiên Mobile rục rịch ra mắt trong tháng 04/2018
Ngạo Thiên Mobile, nơi tái hiện thời kỳ tranh bá khốc liệt của anh hùng hào kiệt vì một món thần vật có uy lực vạn năng trong Cửu Trọng Thiên đại lục.

Nói thêm về Ngạo Thiên Mobile, đây là tựa game tái hiện chân thực Cửu Trọng Thiên đại lục tươi đẹp nhưng không kém phần nguy hiểm và máu lửa trước sự tranh đua của hàng vạn con người với mộng ước trở thành chủ nhân của Cửu Kiếm Kiếp. Người chơi sẽ được hóa thân thành môn đệ của một trong ba môn phái: Ảo Vũ, Thiên Kích và Cuồng Đao để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ của mình trước những cơn sóng gió khốc liệt đang chực chờ phía trước.

Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Game sở hữu đồ họa 2.5D kèm theo gameplay quen thuộc và dễ chơi. Tại đây, game thủ sẽ nhập vai trở thành nhân vật mình yêu thích và có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới rộng lớn này. Khung cảnh hữu tình, tuy nhiên cũng không kém phần máu lửa và kịch tính với hàng loạt phụ bản PvP, PK đa dạng, hứa hẹn mang đến nhiều sự kích thích cho game thủ.

Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Game thủ nghi vấn Ngạo Thiên Mobile là “đứa con ghẻ” của Gamota

Ngày ra mắt chính thức của Ngạo Thiên Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc ngay khi có thông tin cụ thể. Hiện tại, người chơi có thể tham khảo thêm về tựa game online hay này tại các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaothiengamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaothienmobile/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận