Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Thần Long Tam Quốc là tựa game mobile mới của nhà phát hành AIVO, với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc làm game thủ việt mê mệt.

Theo những thông tin từ nhà phát hành AIVO thì Thần Long Tam Quốc đang hoàn thành những khâu cuối trong giai đoạn Việt hóa để chuẩn bị ra mắt người chơi. Trong thời gian này, game liên tục tung hàng loạt hình ảnh bắt mắt về tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc, cũng như hệ thống tính năng độc đáo gây sự tò mò tột độ cho cộng đồng.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Thuộc thể loại hành động nhập vai và mang cốt truyện quen thuộc về Tam Quốc, game đưa người chơi vào thế giới chiến đấu tranh giành quyền lực khốc liệt giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Bạn sẽ phải trải qua những phụ bản PvP, lôi đài, quốc chiến,… vô cùng dày đặc.

Nếu ở nhiều tựa game cùng thể loại về Tam Quốc thường hay mang giao diện chibi dễ thương lạc lối thì trong Thần Long Tam Quốc lại hoàn toàn khác biệt. Khác ngay từ khung cảnh 3D “chất lừ” và đi kèm theo đó là hệ thống nhân vật siêu ngầu. 4 lớp nhân vật bao gồm: Long Khiếu, Ngự Ảnh, Hàn Sương và Linh Vũ đã làm người chơi mê mệt trong nhiều ngày qua.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Hãy cùng xem các nhân vật này có gì đặc biệt.

Tam Quốc Du Hí
Tam Quốc Du Hí và những nét phá cách được cộng đồng chú ý
Những nét phá cách trong Tam Quốc Du Hí của nhà phát hành Funtap đang được cộng đồng chú ý, đây là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trông chờ ngày ra mắt.

Long Khiếu chuẩn soái ca

Nếu bạn là nữ giới và có thù với Long Khiếu thì hãy cẩn thận trước vẻ đẹp “siêu cấp” của các nam nhân thuộc môn phái này. Không ai có thể phủ nhận, Long Khiếu sở hữu ngoại hình cực kỳ lãng tử và phong trần, soái ca là đây chứ còn đâu nữa?

Không chỉ đẹp mà sức mạnh của Long Khiếu còn xứng đáng với vị trí là người dẫn đầu trong mỗi trận chiến. Long Khiếu sử dụng thương làm vũ khí và dùng kỹ năng đỡ chiêu của kẻ địch rồi nhân cơ hội phản đòn khiến đối thủ không kịp trở tay. Đặc biệt, môn phái này có khả năng khống chế theo phạm vi, áp sát 1 cách thần sầu để tóm gọn đối phương trong tầm tay.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Hàn Sương lạnh lùng như băng tuyết

Mang nét đẹp lạnh lùng băng giá, trên tay vung trượng tàn sát nhân gian… Hàn Sương hệt như một nữ vương kiêu kỳ, ác độc nhưng vẫn đủ sức hút để khiến đối phương nghiêng ngả.

thần long tam quốc

Hàn Sương thiên về khống chế, đặc biệt là sở hữu những kỹ năng kiểm soát toàn cục, khống chế trên phạm vi rộng. Bên cạnh đó vũ khí trượng còn giúp môn phái này điều nguyên khí của thiên địa để chuyển hóa thành sức mạnh cho bản thân.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Ngự Ảnh sát thủ máu lạnh

Khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của Ngự Ảnh khiến kẻ địch khiếp đảm bởi lẽ họ chưa kịp nắm bắt hành tung thì đã bị đoạt mạng dưới lưỡi kiếm “tử thần”, cũng chính là vũ khí chuyên dụng dành cho môn phái này.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Kiếm của Ngự Ảnh phải nói là cực kỳ lợi hại. Kiếm khí tạo ra một phần sát thương, còn thân kiếm lại tạo ra một phần sát thương khác. Thế nên không khó để hiểu vì sao nghe đến tên Ngự Ảnh người ta lại khiếp hãi như vậy.

Linh Vũ nhỏ nhưng có võ

Giang hồ thường gọi Linh Vũ là những tiểu cô nương bởi vóc dáng bé xinh dễ thương. Tuy nhiên đã có nhiều kẻ bị “tiễn vong” trong chớp mắt dưới đường cung phi phàm của các tiểu cô nương.

thần long tam quốc

Linh Vũ di chuyển cực kỳ linh hoạt (khả năng này có thể sánh với Lăng Ba Vi Vộ của Tiêu Dao). Chỉ trong nháy mắt, Linh Vũ đã có thể áp sát và khống chế đối thủ. Với những kẻ địch đáng gườm, Linh Vũ sẽ vận dụng kỹ năng đánh tầm xa của mình và đứng ở một góc an toàn rồi chốt hạ đối phương bằng một màn mưa tên “xối xả”.

Phái nào cũng đẹp mà có những kỹ năng “thiên sát” như thế này đang khiến cộng đồng đau đầu vì quá khó để chọn lựa nên gia nhập vào phái nào.

Game thủ mê mệt với tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc

Để biết thêm thông tin về tạo hình các phái trong Thần Long Tam Quốc và xem cộng đồng đang tranh cãi những gì, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thanlong.vn

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận