Game thủ loạn vì sắp tới có đến tận 2 Tân Chưởng Môn trình làng

Tân Chưởng Môn đang là tựa game khiến cộng đồng xôn xao khi không biết nên chọn sản phẩm từ nhà phát hành nào, VNG hay Funtap?

Tân Chưởng Môn của 2 nhà phát hành VNG và Funtap khá trùng hợp là đều chạy trên nền tảng mobile, đồng thời cũng thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai. Về việc trùng tên gọi thôi cũng đã khiến game thủ khá hoang mang khi tìm kiếm tựa game mà mình muốn chơi. Thế nên chúng tôi xin nhắc kĩ tên gọi chính xác của cả 2 để các bạn tránh được trường hợp nhầm lẫn.

Theo đó, sản phẩm của VNG có tên Tân Chưởng Môn VNG và Funtap là Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp. Theo nhiều nguồn tin cho biết Tân Chưởng Môn VNG chỉ dự kiến ra mắt trong tháng 3/2019 nhưng thời điểm cụ thể vẫn chưa được công bố chính xác, riêng Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp đã ấn định trình làng vào ngày 19/3.

Tân Chưởng Môn

Hiện tại, cộng đồng vẫn đang tham khảo và khá “nhức đầu” trong việc nhận định giữa 2 sản phẩm cùng tên này, cái nào mang đến nhiều sự thú vị hơn cho họ. Có người chọn lựa cái nào hay hơn sẽ chơi và chỉ gắn bó với 1 game mà thôi, song song đó vẫn có những game thủ quyết định sẽ trải nghiệm hết cả 2 rồi mới tính.

9 người 10 ý, tuy nhiên trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ về cả 2 Tân Chưởng Môn nhé.

Tân Thiên Long Mobile
Tân Thiên Long Mobile chào tháng 3 với thông tin “hot” triệu người quan tâm
Tháng 3 hội ngộ, chúng ta sẽ lại được thấy huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc cùng hàng loạt cao thủ xây giấc mộng anh hùng trong Tân Thiên Long Mobile.

Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp

Trên nền tảng của tựa game Mộng Hiệp Khách nổi tiếng, Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp mang cốt truyện, cũng như bối cảnh võ hiệp của Cổ Long và Mã Vĩnh Thành, có thể kể đến một vài cái tên nổi tiếng như: Tiểu Lý Phi Đao, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Tuyệt Đại Song Kiêu, Phong Vân. Tuy nhiên trong đó vẫn không thiếu sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật quen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của Kim Dung như: Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh, Thần Điêu Đại Hiệp,… Nhìn chung, đây là tựa game kết hợp nhiều tinh hoa từ 3 nhà văn nổi tiếng nên hứa hẹn sẽ khá thú vị.

Tân Chưởng Môn

Tại đây, người chơi sẽ trở thành những vị chưởng môn có danh tiếng trên giang hồ và nắm quyền điều khiển, cũng như thỏa sức chiêu mộ vô số cao thủ về làm đệ tử cho mình, cùng đồng hành trên các trận chiến tranh đoạt ngôi bá chủ võ lâm. Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp đặt vào tay game thủ cơ hội khám phá hàng loạt bí kíp võ công của đủ các môn phái, đồng thời tìm hiểu cách phá giải cũng như khắc chế của từng loại bí kíp với nhau.

Tân Chưởng Môn

Bạn sẽ chọn Đông Tà hay Tây Độc, Quách Tĩnh hay Dương Quá,… hay bất kì vị anh hùng nào để giúp mình xây mộng bá vương?

Tân Chưởng Môn VNG

Đây là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng nhập vai từng gặt hái được nhiều thành công vang dội ở một số quốc gia Châu Á sau khi ra mắt vào đầu năm 2018 với tên gốc là Đại Chưởng Môn 2.

Không khai thác cốt truyện rộng như Tân Chưởng Môn Mobile – Vua Kiếm Hiệp mà trái lại Tân Chưởng Môn VNG chỉ tập trung về các nhân vật trong thế giới của nhà văn Cổ Long, chủ yếu là từ các tác phẩm đình đám: Tiểu Lý Phi Đao, Điệp Cô Thành, Tiết Y Nhân,… Và người chơi cũng sẽ hóa thân thành vị chưởng môn tài ba đi thu thập để tử là hàng loạt nhân vật xứng danh cao thủ như Lý Tầm Hoan, Sở Lưu Hương, Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết.

Tân Chưởng Môn

Đội hình sẽ bao gồm 6 nhân vật xuất chiến và cùng bạn trải qua những trận PK và PvP khốc liệt gay cấn.

Để tham khảo thêm thông tin về 2 tựa game này, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Tân Chưởng Môn VNG: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

Tân Chưởng Môn – Vua Kiếm Hiệp: https://www.facebook.com/tanchuongmon/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận