Game thủ Liệt Hỏa VNG mất hứng vì không cần “thân mật” vẫn có con được

Dù trai hay gái, dù không mang bầu, dù đang cô đơn,... người chơi vẫn có thể tự mình có con, hay còn gọi là hài nhi trong Liệt Hỏa VNG.

Ai cũng biết, con cái chính là kết tinh thiêng liêng cho tình cảm phu thê ngoài cuộc sống và kể cả trong game thì cũng không ngoại lệ. Liệt Hỏa VNG biết được khát khao của người chơi nên đã cập nhật hệ thống Hài Nhi cách đây vài ngày. Tuy nhiên sau cập nhật, việc này đã tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều nhau và có những tranh cãi cực kỳ gay gắt.

liệt hỏa vng

Nếu ở một số tựa game khác, người chơi phải kết duyên phu thê, cùng nhau thực hiện chuỗi nhiệm vụ liên quan thì mới có thể sinh con thì trong Liệt Hỏa VNG, chuyện này đơn giản hơn rất nhiều. Dù bạn kết hôn đồng giới nam nam hoặc nữ nữ, thậm chí kể cả bạn chưa có bạn đời thì vẫn có thể có con, chỉ bằng thao tác cực kỳ đơn giản chính là mua đạo cụ dùng để thụ thai được bày bán trong shop kim nguyên bảo.

liệt hỏa vng

liệt hỏa vng

Đặc biệt, hài nhi còn cao cấp hơn cả nhân vật của game thủ. Điển hình nếu bạn muốn đổi giới tính cho chính mình là điều hiển nhiên không được, nhưng nếu muốn đổi giới tình cho hài nhi, chỉ cần 1 nốt nhạc và đạo cụ để thực hiện việc đó cũng đễ vô cùng vì chỉ cần “click” mua trong shop là xong.

liệt hỏa vng

Với nhiều game thủ, hình thức có hài nhi trong Liệt Hỏa VNG khiến họ không cảm thấy sự ý nghĩa của con cái, đây thực sự giống như đang dùng tiền để mua con tương tự việc mua thú đồng hành chứ hoàn toàn không phải là sinh con. Riêng những game thủ nói không với nạp tiền thì lại càng ức chế hơn vì xác định họ không thể tận hưởng cảm giác có hài nhi được. Hiện rất nhiều người chơi đang kiến nghị nhà phát hành nên có 1 cách khác để sở hữu đạo cụ thụ thai, điển hình là săn boss chẳng hạn.

liệt hỏa vng

Bên cạnh đó, vẫn có không ít ý kiến cho rằng Liệt Hỏa VNG khá hay khi ra hài nhi thế này. Bởi lẽ trong thế giới ảo, bên cạnh hàng loạt cặp đôi ưng ý thì vẫn có rất nhiều người đơn côi lẻ bóng, phần vì “ế”, phần vì thích cảm giác 1 mình 1 bước phiêu bạt khắp nơi. Dễ dàng có một hài nhi để nuôi dưỡng, chăm sóc nâng niu cũng mang đến nhiều thú vị mới cho những game thủ này.

Lazada Ads

liệt hỏa vng

Dù thế nào thì vô hình chung, sự xuất hiện của hài nhi đang khiến cả thế giới Liệt Hỏa VNG đảo lộn. Hiện tại đi đến đâu cũng nghe người người nhà nhà bàn luận sôi nổi về vấn đề này.

liệt hỏa vng

Nói về hài nhi trong Liệt Hỏa VNG thì sau khi thụ thai, sinh con, nuôi dưỡng,… hài nhi càng lớn sẽ càng trở thành người bạn đồng hành thú vị của bạn. Chúng trưởng thành khi bạn cho chúng ăn exp hài nhi, và khi lớn đến mức nhất định, bạn có thể dẫn chúng ngao du khắp nơi, trang bị đồ đạc, cho cưỡi trân thú, tăng điểm lực chiến,… tất tần tật đều như nhân vật chính của chúng ta vậy.

liệt hỏa vng

liệt hỏa vng

Để tham khảo thêm về tính năng này của Liệt Hỏa VNG, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/liethoa.360game.vn/

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Đánh giá bài viết: