Game thủ “lăn tăn” trước tin Kiếm Động 3D chỉ có 3 phái

Kiếm Động 3D là một trong những tựa game mới sắp được nhà phát hành Gamota trình làng vào một ngày đẹp trời trong tháng 11/2019 này.

Kiếm Động 3D được Gamota ưu ái cho đến 3 cái “siêu” gây chú ý lớn cho cộng đồng. Theo đó, game này sẽ siêu nhẹ – siêu mượt – siêu đẹp khiến ai ai cũng háo hức muốn khám phá thử, liệu tất cả có như lời đồn hay không?

Gamota chuẩn bị ra mắt game 3 “siêu” trong tháng 11

Hiện game hầu như đã hoàn thành quá trình Việt hóa và đang trong giai đoạn chờ ngày đẹp để “ra lò”. Đa số game online và cả Kiếm Động 3D cũng không ngoại lệ, ngay thời điểm đầu trước khi ra mắt thì một trong số những thông tin gây tò mò nhất cho người chơi chắc chắn chính là hệ thống môn phái của tựa game đó.

Hầu hết game thủ nào cũng thích được trải nghiệm 1 tựa game sở hữu nhiều môn phái, nhất là đối với các thể loại tiên hiệp – kiếm hiệp như thế này. Tuy nhiên theo thông tin được bật mí trên fanpage thì Kiếm Động 3D chỉ có 3 môn phái, khiến game thủ khá “lăn tăn”. Liệu 3 môn phái này có gì đặc sắc để thu hút sự tò mò của cộng đồng?

Gamota chuẩn bị ra mắt game 3 “siêu” trong tháng 11

Bối cảnh Kiếm Động 3D rơi vào thời Cửu Thiên Đại Lục chia làm Tam Giới. Đây là vùng đất trọng võ học và tôn sùng Cường Giả. Tam giới được tam đại chủng tộc chia nhau quản lý và duy trì hòa bình gồm: Kiếm Vân Tông, Thiên Cơ Môn và Quỷ Vương Môn. Đây chính là 3 môn phái mà người chơi sẽ hóa thân để phiêu bạt giang hồ.

Giới yêu chó mèo bấn loạn với Nhà Hàng Thú Cưng “siêu hot, siêu mặn mòi”
Giới yêu chó mèo đang bấn loạn với tựa game Nhà Hàng Thú Cưng mới nổi dạo gần đây, hay còn có tên gốc là Animal Restaurant.

Quỷ Vương Môn – Ma giới

Xuất thân từ ma giới nên Quỷ Vương Môn chính là đại diện cho môn phái cận chiến có hệ thống kỹ năng công thủ toàn diện. Sở hữu nền tảng thể chất đáng kinh ngạc, phái này luôn dẫn đầu trong mọi cuộc chiến. Kèm theo đó là bộ kỹ năng rất linh hoạt, vừa gây sát thương quần thể, vừa gây sát thương đơn kèm hiệu ứng choáng vô cùng khó chịu. Tuy thân pháp chậm chạp nhưng bù lại, Quỷ Vương Môn có thể ngay lập tức tăng phòng ngự bản thân khi cần thiết. Bất cứ ai đối đầu với “quỷ” chắc hẳn đều rất khó chịu, nếu không biết “cương nhu” đúng lúc thì khó mà có cơ hội chiến thắng.

Game thủ “lăn tăn” trước tin Kiếm Động 3D chỉ có 3 phái

Thiên Cơ Môn – Tiên giới

Thiên Cơ Môn mang nguồn gốc từ tiên giới nên không chỉ có dáng vẻ đạo mạo hơn người mà còn sở hữu hàng loạt phép thuật kì bí được tu luyện qua ngàn năm khiến kẻ đối diện phải e dè cực độ. Phái này thiên về tấn công tầm xa và sở hữu khả năng vừa gây sát thương diện rộng, vừa thiêu đốt kẻ địch kèm hiệu ứng giảm tốc, Thiên Cơ Môn có thể dễ dàng kết liễu chúng trong chớp mắt. Để khắc phục điểm yếu phòng thủ thấp, Thiên Cơ Môn đã tu luyện và phát triển thêm kỹ năng Hộ thuẫn giảm sát thương vô cùng hiệu quả.

Game thủ “lăn tăn” trước tin Kiếm Động 3D chỉ có 3 phái

Kiếm Vân Tông – Nhân giới

Giữa 3 thế lực, chắc chắn ai cũng nghĩ nhân giới hoàn toàn lép vế trước tiên và ma. Tuy nhiên Kiếm Vân Tông lại hoàn toàn khác bởi nguồn sức mạnh được cho là đáng gờm không kém. Sử dụng kiếm làm vũ khí chủ đạo kết hợp khí công cực kỳ uy lực, Kiếm Vân Tông là môn phái tầm xa rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Chỉ cần nhận một chiêu, kẻ địch sẽ ngay lập tức trúng độc, nội thương vô cùng nghiêm trọng, thần y cũng khó cứu chữa. Nếu gặp bất lợi trong giao chiến, Kiếm Vân Tông còn có thể triệu hồi Quái vật trợ giúp, khiến kẻ địch kinh sợ.

Game thủ “lăn tăn” trước tin Kiếm Động 3D chỉ có 3 phái

Liệu 3 môn phái mang đại diện cho tam giới Tiên – Nhân – Ma có đem lại sự thú vị cho cộng đồng Kiếm Động 3D không? Hãy cùng chờ đón, và để tham khảo thêm thông tin, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/kd3d.gamota

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận