Game thủ Kiếm Thế Mobile cười “rụng răng” với Hồ Quang Hiếu và Quang Trung

Đồ chưa sắm, shopping chưa kịp, tất niên ngập mặt!!! Xuân tới nơi nhưng vẫn chơi Kiếm Thế Mobile… Cái gì đang diễn ra thế này?

Đó chính là lời bài hát dễ thương trong MV Con Bướm Xuân 2 mừng Tết Kỷ Hợi 2019 của Kiếm Thế Mobile. Không ai xa lạ, người thực hiện bài hát này chính là ca sĩ Hồ Quang Hiếu – nhân vật gắn bó với Kiếm Thế Mobile ngay từ những ngày đầu chưa ra mắt cho đến nay.

Kiếm Thế Mobile

Game thủ phấn khích cực độ với MV siêu “kute” này vì không chỉ là hình ảnh Hồ Quang Hiếu ca hát đơn điệu mà nhân vật chính trong MV lại là ngũ đại phái trong Kiếm Thế Mobile. Bình thường hùng dũng oai phong là thế, hôm nay bỗng xuất hiện với diện mạo khác mà còn nhảy múa tưng bừng cùng biểu cảm khó đỡ đã mang đến nhiều thú vị cho cộng đồng.

“Con bướm xuân, con bướm xuân, năm mới đến rồi. Đồ chưa sắm, shopping chưa kịp, tất niên ngập mặt!!! Xuân tới nơi nhưng vẫn chơi Kiếm Thế Mobile. Được Trạm Lư mới thấy yên lòng mà ăn năm Heo”.

Kiếm Thế Mobile

Mở đầu là những giai điệu quá hợp tâm trạng của game thủ, dù Tết có dí sát đến đâu thì quan trọng nhất vẫn là online đều đều và đoạt Trạm Lư, không có đồ mặc Tết, không có gì ăn Tết cũng không quan trọng mấy… Và không chỉ game thủ Kiếm Thế Mobile thấy “tâm đắc” vì những khái niệm này mà cộng đồng các game khác khi xem MV cũng thấy cực kỳ hào hứng cũng như đồng điệu trong từng lời hát của Hồ Quang Hiếu.

Song song đó, Kiếm Thế Mobile còn khiến người chơi cười “rụng răng” khi xem MV Con Bướm Xuân với phiên bản siêu hài hước của Quang Trung – gương mặt parody đang khá được yêu thích.

Anh chàng vào vai 1 game thủ mê game nhưng lại gặp phải nhiều nỗi khổ bất đắc dĩ trong những ngày Xuân sang. Nào là bị bắt dọn dẹp nhà cửa, tiếp khách, đi chúc Tết,… trong lúc đang chơi game, thậm chí là PK gay cấn. Đây cũng là nỗi khổ tâm của rất nhiều người chơi, được mấy ngày nghỉ rảnh rỗi chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn chỉ được nằm yên 1 chỗ, hoặc tụ tập café cùng hảo hữu để chiến game thôi phải không?

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile

Tuy nhiên qua những hình ảnh này, Kiếm Thế Mobile cũng hy vọng game thủ cũng không vì quá đam mê game mà bỏ qua những giá trị của “tình thân” trong ngày Tết sum vầy. Nên biết dung hòa và sắp xếp mọi thứ thật hợp lý để bắt trọn khoảnh khắc, cũng như niềm vui trọn vẹn bên cạnh những người mình yêu thương.

Tru Tiên 3D
Muôn kiểu sắc thái game thủ những ngày cận Tết
Bên cạnh đó, cộng đồng game mobile Tru Tiên 3D cũng không kém cạnh khi thi nhau cưỡi cá Kim Lý Kỳ Duyên dạo chơi khắp nơi.

Bên cạnh MV thay lời chúc mừng năm mới duyên dáng và dễ thương này, Kiếm Thế Mobile còn mang đến hàng loạt sự kiện thú vị để người chơi “lai rai” trong mấy ngày Tết rảnh rỗi. Bạn đọc có thể xem thêm thông tin tại các trang sau.

Kiếm Thế Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

Trang chủ: http://ktm.zing.vn/index.html

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...