Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắt

Cộng đồng đang hào hứng vì sắp được trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa chiến đấu cực kỳ thú vị trong tựa game mới Mã Đạp Thiên Quân.

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin, Mã Đạp Thiên Quân mang đến sự hào hứng cho fan cuồng thể loại Tam Quốc với tính năng chiến đấu trên lưng chiến mã vô cùng độc đáo mà hiếm tựa game nào có được.

Mã Đạp Thiên Quân

Mới đây, thông tin về việc thể hiện quyền lực trong game online hay này sau khi được nhà phát hành đăng tải đã khiến đông đảo game thủ cảm thấy thích thú và khao khát nhanh được tận tay trải nghiệm ngay. Theo đó, chỉ cần có chức quan cao, bạn sẽ làm được tất cả mọi thứ mà ở nhiều tựa game khác chưa hề có. Cụ thể, Mã Đạp Thiên Quân sẽ cho bạn sở hữu những đặc quyền mà thông thường chỉ GM mới làm được, điển hình như: Cấm chat kẻ thù – hoặc bạn bè, Tăng/giảm bổng lộc người khác được nhận từ hệ thống. Tăng/giảm sức mạnh của bạn bè hoặc kẻ thù trong một thời gian nhất định.

Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắt

Không phụ lòng mong mỏi của 500 anh em, nhà phát hành Aivo đã nhanh chóng hoàn tất các khâu test game và chốt hạ ngày 17/05 sẽ là thời điểm Mã Đạp Thiên Quân chính thức “bùng nổ”. Hiện tại, trang fanpage chính thức của game đang rất nhộn nhịp với các hoạt động tặng giftcode hỗ trợ tân thủ.

Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắt

Bên cạnh đó trong hội quán Mã Đạp Thiên Quân, hàng loạt bang hội mọc lên như nấm và dùng rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn để tuyển chọn thành viên, nhìn chung không khí rất sôi động. Đặc biệt là còn có luôn cả bang Đức Chúa Trời với lượng thành viên đông vượt bậc (gần 800 thành viên), có lẽ vào đây sẽ được truyền đạo “Tam Quốc” chăng?

Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắt

Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắtNói thêm về Mã Đạp Thiên Quân, đây là tựa game mobile được xây dựng bối cảnh của bộ tiểu thuyết nổi tiếng trong lịch sử là Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tuy là đề tài quen thuộc nhưng tính năng cưỡi ngựa chiến đấu kèm theo hệ thống chiến mã độc đáo đã mang đến sức hút khác biệt cho game thủ.

Mã Đạp Thiên Quân
Mã Đạp Thiên Quân: Game chưa ra nhưng gái xinh đã tranh thủ “thả thính”
Những tưởng một tựa game mang phong cách mạnh mẽ và có phần khô khan như Mã Đạp Thiên Quân thường chỉ dành cho nam giới nhưng dường không phải như vậy.

Bước chân vào thế giới này, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật: Cuồng Đao, Thiên Kích, Long Thương. Với những nhân vật này, bạn sẽ có thể sáng tạo nên những hướng đi riêng để trở thành một bậc chúa công uy phong lẫm liệt thời cổ xưa. Đặc biệt, những màn giao đấu trong game sẽ cực kỳ khốc liệt bởi nhân vật có thể thay đổi luân phiên 3 chiến mã trong trận chiến. Đây cũng là lúc để bạn chứng tỏ bản lĩnh cũng như trí tuệ trước các đối thủ.

Game thủ hào hứng trước thông tin Mã Đạp Thiên Quân chốt ngày ra mắt

Liệu Mã Đạp Thiên Quân có khiến game thủ phải choáng ngợp trước cảm giác ngồi trên lưng chiến mã dũng mãnh băng qua từng chốt phòng tuyến đầy chông gai của quân địch, tung kích PK liên trảm tướng một cách đầy dứt khoát hay không? Hãy đón chờ và trải nghiệm thử vào ngày 17/05 sắp tới nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Group: https://www.facebook.com/groups/madapthienquan/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...