Game thủ Gunny Mobi đòi được tặng Hari Won

Dạo gần đây, game thủ của Gunny Mobi không chỉ đòi được tặng Gà Vàng mà còn đòi được tặng luôn cả Hari Won, thực hư thế nào?

Trào lưu MV dường như vẫn chưa bao giờ hết hot với hầu hết các tựa game online hiện nay. Xem MV và chơi game khiến người chơi có cảm giác thú vị, giải trí và tương tác nhiều hơn với thế giới mà họ đang đồng hành. Mới đây, Gunny Mobi cũng vừa tung 1 MV sau dịp lễ và được cộng đồng rất yêu thích.

MV mang tên Tình Thân Là Mãi Mãi và đặc biệt là có sự góp mặt của cô nàng xinh đẹp Hari Won. Được biết, bài hát trong MV do chính nữ nghệ sĩ sáng tác và hát tặng fan cuồng Gunny Mobi.

Gunny Mobi

Hari Won xuất hiện trong màu vàng rực rỡ tượng trưng cho màu nền chủ đạo của Gunny Mobi, bên cạnh luôn là chú gấu bông Gà Vàng được vạn người khao khát có được. Vũ điệu dễ thương và những biểu cảm “kute” lạc lối của cô gái đến từ xứ Hàn gần như đốn tim người chơi. Họ không còn khư khư dành sự chú về Gà Vàng nữa mà đã dần chuyển sang nhân vật chính của MV từ lúc nào không hay.

Game thủ và đủ sắc thái trong ngày Đại Đường Tây Du Mobile ra mắt
Game thủ và đủ sắc thái trong ngày Đại Đường Tây Du Mobile ra mắt
Sau nửa năm trông đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ cũng thỏa lòng khi được tận tay trải nghiệm Đại Đường Tây Du Mobile vào sáng ngày 7/5.

Hình ảnh trong MV khá quen thuộc với rất nhiều game thủ Gunny Mobi, đặc biệt là phái nữ. Cả một ngày dài với nhiều bộn bề trong cuộc sống, rồi buồn vui vu vơ, đôi khi cảm thấy chán chường biết bao nhưng chỉ cần mở Gunny lên và đăng nhập vào game, gặp bạn bè chí cốt, bắn vài trận đì đoàng là mọi “xì trét” hầu như tan biến, lại cảm thấy yêu đời như bình thường…. Game đôi khi cũng là liều thuốc thần thánh như vậy đấy, chỉ có điều chúng ta chưa nhận ra mà thôi.

Gunny Mobi

“Tình thân là mãi mãi, khi ta có Gunny Mobi. Khi ta thấy không vui điều gì, hãy đến quây quần, cùng nhau cứ vui đùa, hạnh phúc đâu gì hơn thế! Cho ta xóa đi bao âu lo, cho ta vững tin thắp lên ước mơ dẫu dại khờ. Dù cho có thế nào, mãi luôn là tình thân!”.

Đây chính là đoạn được người chơi cực kỳ yêu thích trong bài hát của ca sĩ Hari Won. Quá dễ thương, quá gần gũi nên không khó để hiểu vì sao sau MV này, cô nàng lại có thêm nhiều fan hâm mộ đến từ Gunny Mobi như thế.

Gunny Mobi

Không ít game thủ chết mê chết mệt với nhan sắc vừa mặn mà xinh đẹp mà lại không kém phần hồn nhiêu ngây thơ của Hari Won. Đặc biệt, họ còn đòi nằng nặc nhà phát hành phải tặng cho mình vừa Gà Vàng, vừa cô gái áo vàng kia mới chịu…. Ban điều hành Gunny Mobi chắc cũng phải “bó tay” trước ca khó đỡ này.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận